Fréttir

Fljúgðu með PLAY fyr­ir Aukakrón­ur

Play
24. apríl 2024

Flugfélagið PLAY hefur bæst í hóp þeirra fjölmörgu fyrirtækja sem taka þátt í Aukakrónum, vildarkerfi Landsbankans.

Nú færðu 2,5% endurgreiðslu í formi Aukakróna þegar þú notar greiðslukort sem er tengt við Aukakrónur til að greiða fyrir flugferð með PLAY. Aukakrónurnar getur þú síðan notað til að greiða fyrir flug með PLAY til útlanda eða hjá um 200 samstarfsaðilum Aukakróna um allt land!

Svona virka Aukakrónur hjá PLAY

  • Þú notar kortanúmerið sem er á Aukakrónukortinu í Landsbankaappinu til að greiða fyrir flugferðina en ekki númerið sem er á plastkortinu. Það er einfalt að finna kortanúmerið í appinu. Þú velur Kort, síðan Aukakrónur og loks Aðgerðir og Sjá kortanúmer.
  • Ef Aukakrónurnar duga ekki fyrir allri ferðinni getur þú keypt gjafakort hjá PLAY fyrir Aukakrónurnar.
  • Þú notar síðan gjafakortið til að greiða fyrir flugið og borgar afganginn með greiðslukortinu þínu.

Í fríið og fleira fyrir Aukakrónur

Samstarfið við PLAY þýðir að þú safnar Aukakrónum þegar þú greiðir fyrir flugmiðann með greiðslukorti frá Landsbankanum sem er tengt við Aukakrónukerfið og getur líka notað Aukakrónurnar þínar til að borga fyrir ferðalagið. Mörg spennandi fyrirtæki hafa bæst í Aukakrónusamstarfið frá áramótum og enn fleiri bætast í hópinn innan skamms!

Þú safnar Aukakrónum þegar þú notar kreditkort eða fyrirframgreitt kort hjá samstarfsaðilum okkar. Landsbankinn leggur líka mánaðarlega inn í Aukakrónusöfnun þína 0,2%-0,5% af allri innlendri verslun. Auðvelt er að sjá stöðuna á Aukakrónusöfnuninni í appinu.

Þú gætir einnig haft áhuga á
17. maí 2024
Greiðslumat óaðgengilegt frá föstudegi kl. 17 til laugardags kl. 15
Vegna viðhalds verður ekki hægt að framkvæma greiðslumat í Landsbankaappinu og netbankanum frá klukkan 17 föstudaginn 17. maí til klukkan 15 laugardaginn 18. maí.
Fjármálamót: Þarftu að endurfjármagna?
13. maí 2024
Fjármálamót: Þarftu að endurfjármagna?
Frábær mæting var á Fjármálamót í Landsbankanum í Reykjastræti á þriðjudaginn sem tileinkað var fasteignamarkaði og endurfjármögnun.
Landsbankinn
30. apríl 2024
Landsbankinn breytir vöxtum
Landsbankinn breytir vöxtum inn- og útlána og taka breytingarnar gildi miðvikudaginn 1. maí 2024.
Hönnunarmars
18. apríl 2024
Viðburðir HönnunarMars í Landsbankanum
Landsbankinn er stoltur styrktaraðili HönnunarMars og tekur þátt í hátíðinni með ýmsum hætti. Við stöndum fyrir viðburðum í bankanum í Reykjastræti og í aðdraganda hátíðarinnar heimsóttum við sjö hönnuði til að fá innsýn í verkefnin sem þau eru að vinna að.
Austurbakki
17. apríl 2024
Langt yfir eiginfjárkröfum eftir kaup
Vegna ítrekaðra ummæla frá Bankasýslu ríkisins um störf og ákvarðanir bankaráðs Landsbankans vill bankaráðið koma eftirfarandi á framfæri:
Austurbakki
12. apríl 2024
Yfirlýsing frá bankaráði Landsbankans
Líkt og fram kemur í greinargerð bankaráðs Landsbankans til Bankasýslu ríkisins frá 22. mars sl. þá átti bankaráð, frá miðju ári 2023, frumkvæði að því að upplýsa Bankasýsluna um áhuga bankans á að kaupa TM. Þann 20. desember 2023, sama dag og bankinn gerði óskuldbindandi tilboð í félagið, var Bankasýslan upplýst í símtali um að bankinn væri þátttakandi í söluferli TM. Bankasýslan setti aldrei fram athugasemdir eða óskaði eftir frekari upplýsingum eða gögnum fyrr en eftir að tilboð bankans hafði verið samþykkt.
Peningaseðlar
4. apríl 2024
Vegna norskra, sænskra og danskra seðla
Notkun reiðufjár fer minnkandi í Evrópu og sérstaklega á Norðurlöndunum. Aukin notkun á stafrænni tækni í verslun og viðskiptum og heimsfaraldur hafa flýtt þeirri þróun. Varnir gegn peningaþvætti hafa einnig sett gjaldeyrisviðskiptum með reiðufé verulegar skorður og hafa lög og reglur um aðgerðir gegn peningaþvætti verið hertar, sérstaklega á Norðurlöndunum.
Stúlka með síma
27. mars 2024
Þjónusta um páskana – appið getur komið sér vel!
Útibú og þjónustuver Landsbankans verða að venju lokuð um páskana og opna næst þriðjudaginn 2. apríl nk.
Eystra horn
25. mars 2024
Hagnaður Landsbréfa 1.035 milljónir á árinu 2023
Landsbréf hf., dótturfélag Landsbankans, hafa birt ársreikning vegna reksturs ársins 2023. 
15. mars 2024
Landsbankinn lækkar vexti
Landsbankinn lækkar vexti á nýjum óverðtryggðum íbúðalánum með fasta vexti.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur