Fréttir

In­formacje na temat usług ban­kowych dla mieszkańców Grinda­víku

Grindavík
14. nóvember 2023

Podczas zamknięcia naszego oddziału w Grindavíku serdecznie witamy mieszkańców tego miasta w innych oddziałach bankowych. Umówienie wizyty na landsbankinn.is jest proste. Petent może wybrać rozmowę telefoniczną, zebranie zdalne czy spotkanie w dowolnym oddziale. Oddziały Landsbankinn znajdują się w całym kraju.

Ostatnie wydarzenia mogą spowodować u wielu osób spadek dochodów, jak i w ogromnym stopniu wpłynąć na przedsiębiorstwa w gminie. Mamy do dyspozycji różne możliwe rozwiązania zarówno dla osób prywatnych, jak i przedsiębiorstw. Prosimy klientów o kontakt z nami, jeżeli potrzebują pomocy lub pragną omówić swoją sytuację finansową.

Zawieszenie spłaty kredytu (zamrożenie spłaty rat) jest proste

Wielu naszych klientów z Grindavíku zaciągnęło kredyt hipoteczny i każdy z nich może złożyć wniosek o zawieszenie spłaty kredytu. Skontaktuj się z nami, jeżeli chciał(a)byś zawiesić spłatę kredytu. Możesz umówić wizytę na landsbankinn.is lub wysłać wiadomość elektroniczną na landsbankinn@landsbankinn.is.

Spłatę kredytu można zawiesić nawet do sześciu miesięcy. Jest to proste i szybkie w wykonaniu i z tego tytułu nasi klienci z Grindavíku nie poniosą żadnych kosztów.

Dzisiaj rano (14 listopada) pracownicy naszego banku wybrali się do naszego oddziału po skrytki bankowe, ale zostali zawróceni przez policję na podstawie przeprowadzonej analizy ryzyka. Zwróciliśmy się już z wnioskiem do Oddziału obrony cywilnej o wydanie szczególnego zezwolenia na udanie się do oddziału, zabranie znajdujących się w tam skrytek bankowych i przewiezienie ich do innego oddziału. Mamy nadzieję, iż wkrótce będziemy mogli poinformować wszystkich klientów posiadających skrytki bankowe w oddziale bankowym w Grindavíku o dalszych krokach w tej sprawie.

Śledźmy uważnie sytuację

Pracownikom oddziału w Grindavíku, tak jak innym mieszkańcom miasta, zapewniono zakwaterowanie w innych gminach i nadal będą wykonywali swoje obowiązki zawodowe w Landsbankinn w innych oddziałach lub zdalnie.

Śledzimy uważnie sytuację i mamy nadzieję, że ten niepewny stan rzeczy jak najszybciej ulegnie zmianie. Na naszej stronie landsbankinn.is umieścimy więcej szczegółów.

Uważnie śledzimy sytuację i w związku z tym umieścimy więcej szczegółów na naszej stronie.

Þú gætir einnig haft áhuga á
Plúskort
22. maí 2024
Engin færslugjöld eða árgjöld með Plúskorti Landsbankans
Með því að nota Plúskort Landsbankans greiðir þú engin færslu- og árgjöld en kortið safnar samt Aukakrónum sem þú getur notað til að versla hjá samstarfsaðilum.
17. maí 2024
Greiðslumat óaðgengilegt frá föstudegi kl. 17 til laugardags kl. 15
Vegna viðhalds verður ekki hægt að framkvæma greiðslumat í Landsbankaappinu og netbankanum frá klukkan 17 föstudaginn 17. maí til klukkan 15 laugardaginn 18. maí.
Fjármálamót: Þarftu að endurfjármagna?
13. maí 2024
Fjármálamót: Þarftu að endurfjármagna?
Frábær mæting var á Fjármálamót í Landsbankanum í Reykjastræti á þriðjudaginn sem tileinkað var fasteignamarkaði og endurfjármögnun.
Landsbankinn
30. apríl 2024
Landsbankinn breytir vöxtum
Landsbankinn breytir vöxtum inn- og útlána og taka breytingarnar gildi miðvikudaginn 1. maí 2024.
Play
24. apríl 2024
Fljúgðu með PLAY fyrir Aukakrónur
Flugfélagið PLAY hefur bæst í hóp þeirra fjölmörgu fyrirtækja sem taka þátt í Aukakrónum, vildarkerfi Landsbankans.
Hönnunarmars
18. apríl 2024
Viðburðir HönnunarMars í Landsbankanum
Landsbankinn er stoltur styrktaraðili HönnunarMars og tekur þátt í hátíðinni með ýmsum hætti. Við stöndum fyrir viðburðum í bankanum í Reykjastræti og í aðdraganda hátíðarinnar heimsóttum við sjö hönnuði til að fá innsýn í verkefnin sem þau eru að vinna að.
Austurbakki
17. apríl 2024
Langt yfir eiginfjárkröfum eftir kaup
Vegna ítrekaðra ummæla frá Bankasýslu ríkisins um störf og ákvarðanir bankaráðs Landsbankans vill bankaráðið koma eftirfarandi á framfæri:
Austurbakki
12. apríl 2024
Yfirlýsing frá bankaráði Landsbankans
Líkt og fram kemur í greinargerð bankaráðs Landsbankans til Bankasýslu ríkisins frá 22. mars sl. þá átti bankaráð, frá miðju ári 2023, frumkvæði að því að upplýsa Bankasýsluna um áhuga bankans á að kaupa TM. Þann 20. desember 2023, sama dag og bankinn gerði óskuldbindandi tilboð í félagið, var Bankasýslan upplýst í símtali um að bankinn væri þátttakandi í söluferli TM. Bankasýslan setti aldrei fram athugasemdir eða óskaði eftir frekari upplýsingum eða gögnum fyrr en eftir að tilboð bankans hafði verið samþykkt.
Peningaseðlar
4. apríl 2024
Vegna norskra, sænskra og danskra seðla
Notkun reiðufjár fer minnkandi í Evrópu og sérstaklega á Norðurlöndunum. Aukin notkun á stafrænni tækni í verslun og viðskiptum og heimsfaraldur hafa flýtt þeirri þróun. Varnir gegn peningaþvætti hafa einnig sett gjaldeyrisviðskiptum með reiðufé verulegar skorður og hafa lög og reglur um aðgerðir gegn peningaþvætti verið hertar, sérstaklega á Norðurlöndunum.
Stúlka með síma
27. mars 2024
Þjónusta um páskana – appið getur komið sér vel!
Útibú og þjónustuver Landsbankans verða að venju lokuð um páskana og opna næst þriðjudaginn 2. apríl nk.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur