Fréttir

Efst­ur banka í Ánægju­vog­inni fimmta árið í röð

Ánægjuvogin
19. janúar 2024

Landsbankinn mældist efstur í Íslensku ánægjuvoginni 2023 hjá viðskiptavinum í bankaþjónustu og er þetta fimmta árið í röð sem bankinn fær þessa viðurkenningu.

Lilja Björk Einarsdóttir, bankastjóri Landsbankans, segir:

„Við erum súperánægð með að Landsbankinn hafi mælst efstur í bankaþjónustu fimmta árið í röð! Ég þakka viðskiptavinum okkar kærlega fyrir og sömuleiðis okkar frábæra starfsfólki sem leggur sig fram um að veita framúrskarandi þjónustu sem viðskiptavinir eru ánægðir með. Mikil ánægja er sömuleiðis með Landsbankaappið sem er einfalt í notkun, öruggt og býður upp á fjölda aðgerða sem ekki er hægt að framkvæma í öðrum bankaöppum. Á meðal þeirra lausna sem hafa slegið í gegn í appinu er að spara í appi, þar sem bestu innlánsvextirnir á óbundnum reikningi eru í boði, en í fyrra fjölgaði þeim sem nota þessa frábæru og einföldu sparnaðarleið um meira en 50%!

Þótt langflestir viðskiptavinir okkar standi vel og vanskil séu í sögulegu lágmarki finnum við að margir hafa áhyggjur af háu vaxtastigi og verðbólgu, ekki síst þeir sem eru að takast á við hærri greiðslubyrði af íbúðalánum eða eru með íbúðalán á föstum vöxtum sem losna í sumar. Við vonum að sjálfsögðu að aðstæður breytist þannig að hægt verði að lækka vexti á nýjan leik og hvetjum viðskiptavini til að hafa samband til að fá góða ráðgjöf um hvaða leiðir standa til boða í lánum og sparnaði. Við erum til staðar, hvort sem er í gegnum síma, á fjarfundum eða í útibúum um allt land.

Það tekur innan við mínútu að gerast viðskiptavinur og fá þannig aðgang að framúrskarandi persónulegri þjónustu og frábærum stafrænum lausnum sem einfalda fólki lífið. Að vera efst banka í Ánægjuvoginni fimm ár í röð er okkur hvatning til að gera enn betur. Takk fyrir okkur!“

Þú gætir einnig haft áhuga á
Netöryggi
23. feb. 2024
Vörum við þjófum við hraðbanka
Við vörum við þjófum sem stela kortum frá fólki sem er að taka út peninga í hraðbanka og ítrekum mikilvægi þess að enginn sjái þegar PIN er slegið inn.
Grindavík
22. feb. 2024
Grindvíkingar halda óbreyttum vaxtakjörum við kaup á nýrri íbúð
Landsbankinn býður Grindvíkingum sem eru með íbúðalán á föstum vöxtum hjá bankanum og ákveða að selja ríkinu íbúðarhúsnæði sitt að halda þeim kjörum sem eru á láninu við kaup á nýrri fasteign.
Krossmói
22. feb. 2024
Zebranie dotyczące finansów: Czego chcesz się dowiedzieć o finansach i usługach bankowych w Islandii?
Landsbankinn oraz Związek Zawodowy Marynarzy i Rybaków w Keflavíku i okolicach (VSFK) zapraszają na zebranie informacyjne w języku polskim na temat oszczędzania, spraw emerytalnych, kredytu hipotecznego oraz bezpieczeństwa cybernetycznego.
Krossmói
22. feb. 2024
Fjármálamót: Hvað viltu vita um fjármál og bankaþjónustu á Íslandi?
Landsbankinn og Verkalýðs- og sjómannafélag Keflavíkur og nágrennis (VSFK) standa fyrir fræðslufundi á pólsku um sparnað, lífeyrismál, húsnæðislán og netöryggi.
Grænland
13. feb. 2024
Fyrirtækjaráðgjöf bankans ráðgjafi í vel heppnuðu hlutafjárútboði Amaroq
Amaroq Minerals Ltd., félag sem starfar á sviði námuvinnslu og er handhafi réttinda til leitar að verðmætum málmum í jörðu á Suður-Grænlandi, lauk í gær vel heppnuðu hlutafjárútboði að andvirði 7,6 milljarða íslenskra króna.
Reykjanesbær
13. feb. 2024
Nasz oddział w Reykjanesbær przy Krossmóar 4a został ponownie otwarty
Serdecznie witamy Klientów w tych samych godzinach otwarcia co wcześniej, tj. w godz. 10.00‒16.00 w każdy dzień roboczy.
Reykjanesbær
12. feb. 2024
Útibú bankans í Reykjanesbæ opið
Útibú okkar í Reykjanesbæ að Krossmóum 4a hefur verið opnað að nýju.
Gulleggið 2024
9. feb. 2024
Sea Growth er sigurvegari Gulleggsins 2024
Viðskiptahugmyndin Sea Growth bar sigur úr bítum í Gullegginu, frumkvöðlakeppni Icelandic Startups. Sea Growth gengur út á að framleiða fiskhrávörur úr fiskfrumum, svokallaðan vistfisk. Teymið skipa Birgitta G.S. Ásgrímsdóttir, Alexander Schepsky, Martin Uetz og Sigrún Guðjónsdóttir.
Sjávarklasinn
8. feb. 2024
Landsbankinn hefur samstarf við Íslenska sjávarklasann
Íslenski sjávarklasinn og Landsbankinn hafa hafið samstarf sem miðar að því að styðja við aukna verðmætasköpun í bláa hagkerfinu. Áhersla verður lögð á stuðning við nýsköpunarfyrirtæki sem vinna að lausnum á þeim áskorunum sem rótgrónari fyrirtæki standa frammi fyrir, auk þess að styðja við frumkvöðla sem vinna verðmæti úr því sem áður var fargað.
Netbanki
26. jan. 2024
Skert þjónusta vegna viðhalds aðfaranótt mánudags
Vegna kerfisuppfærslu verður tiltekin þjónusta bankans ekki aðgengileg aðfaranótt mánudagsins 29. janúar. Gert er ráð fyrir að þjónustan verði skert frá miðnætti til kl. 6.00 á mánudagsmorgun.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur