Fréttir

Efst­ur banka í Ánægju­vog­inni fimmta árið í röð

Ánægjuvogin
19. janúar 2024

Landsbankinn mældist efstur í Íslensku ánægjuvoginni 2023 hjá viðskiptavinum í bankaþjónustu og er þetta fimmta árið í röð sem bankinn fær þessa viðurkenningu.

Lilja Björk Einarsdóttir, bankastjóri Landsbankans, segir:

„Við erum súperánægð með að Landsbankinn hafi mælst efstur í bankaþjónustu fimmta árið í röð! Ég þakka viðskiptavinum okkar kærlega fyrir og sömuleiðis okkar frábæra starfsfólki sem leggur sig fram um að veita framúrskarandi þjónustu sem viðskiptavinir eru ánægðir með. Mikil ánægja er sömuleiðis með Landsbankaappið sem er einfalt í notkun, öruggt og býður upp á fjölda aðgerða sem ekki er hægt að framkvæma í öðrum bankaöppum. Á meðal þeirra lausna sem hafa slegið í gegn í appinu er að spara í appi, þar sem bestu innlánsvextirnir á óbundnum reikningi eru í boði, en í fyrra fjölgaði þeim sem nota þessa frábæru og einföldu sparnaðarleið um meira en 50%!

Þótt langflestir viðskiptavinir okkar standi vel og vanskil séu í sögulegu lágmarki finnum við að margir hafa áhyggjur af háu vaxtastigi og verðbólgu, ekki síst þeir sem eru að takast á við hærri greiðslubyrði af íbúðalánum eða eru með íbúðalán á föstum vöxtum sem losna í sumar. Við vonum að sjálfsögðu að aðstæður breytist þannig að hægt verði að lækka vexti á nýjan leik og hvetjum viðskiptavini til að hafa samband til að fá góða ráðgjöf um hvaða leiðir standa til boða í lánum og sparnaði. Við erum til staðar, hvort sem er í gegnum síma, á fjarfundum eða í útibúum um allt land.

Það tekur innan við mínútu að gerast viðskiptavinur og fá þannig aðgang að framúrskarandi persónulegri þjónustu og frábærum stafrænum lausnum sem einfalda fólki lífið. Að vera efst banka í Ánægjuvoginni fimm ár í röð er okkur hvatning til að gera enn betur. Takk fyrir okkur!“

Þú gætir einnig haft áhuga á
Hönnunarmars
18. apríl 2024
Viðburðir HönnunarMars í Landsbankanum
Landsbankinn er stoltur styrktaraðili HönnunarMars og tekur þátt í hátíðinni með ýmsum hætti. Við stöndum fyrir viðburðum í bankanum í Reykjastræti og í aðdraganda hátíðarinnar heimsóttum við sjö hönnuði til að fá innsýn í verkefnin sem þau eru að vinna að.
Austurbakki
17. apríl 2024
Langt yfir eiginfjárkröfum eftir kaup
Vegna ítrekaðra ummæla frá Bankasýslu ríkisins um störf og ákvarðanir bankaráðs Landsbankans vill bankaráðið koma eftirfarandi á framfæri:
Austurbakki
12. apríl 2024
Yfirlýsing frá bankaráði Landsbankans
Líkt og fram kemur í greinargerð bankaráðs Landsbankans til Bankasýslu ríkisins frá 22. mars sl. þá átti bankaráð, frá miðju ári 2023, frumkvæði að því að upplýsa Bankasýsluna um áhuga bankans á að kaupa TM. Þann 20. desember 2023, sama dag og bankinn gerði óskuldbindandi tilboð í félagið, var Bankasýslan upplýst í símtali um að bankinn væri þátttakandi í söluferli TM. Bankasýslan setti aldrei fram athugasemdir eða óskaði eftir frekari upplýsingum eða gögnum fyrr en eftir að tilboð bankans hafði verið samþykkt.
Peningaseðlar
4. apríl 2024
Vegna norskra, sænskra og danskra seðla
Notkun reiðufjár fer minnkandi í Evrópu og sérstaklega á Norðurlöndunum. Aukin notkun á stafrænni tækni í verslun og viðskiptum og heimsfaraldur hafa flýtt þeirri þróun. Varnir gegn peningaþvætti hafa einnig sett gjaldeyrisviðskiptum með reiðufé verulegar skorður og hafa lög og reglur um aðgerðir gegn peningaþvætti verið hertar, sérstaklega á Norðurlöndunum.
Stúlka með síma
27. mars 2024
Þjónusta um páskana – appið getur komið sér vel!
Útibú og þjónustuver Landsbankans verða að venju lokuð um páskana og opna næst þriðjudaginn 2. apríl nk.
Eystra horn
25. mars 2024
Hagnaður Landsbréfa 1.035 milljónir á árinu 2023
Landsbréf hf., dótturfélag Landsbankans, hafa birt ársreikning vegna reksturs ársins 2023. 
15. mars 2024
Landsbankinn lækkar vexti
Landsbankinn lækkar vexti á nýjum óverðtryggðum íbúðalánum með fasta vexti.
Netbanki
15. mars 2024
Skert þjónusta vegna viðhalds aðfaranótt sunnudags
Vegna kerfisuppfærslu verður tiltekin þjónusta bankans ekki aðgengileg aðfaranótt sunnudagsins 17. mars. Gert er ráð fyrir að þjónustan verði skert frá miðnætti laugardagskvöldið 16. mars til kl. 7.00 á sunnudagsmorgun.
Stúlkur með síma
11. mars 2024
Landsbankaappið tilnefnt sem app ársins
Landsbankaappið hefur verið tilnefnt sem app ársins 2023 á Íslensku vefverðlaununum sem verða afhent 15. mars næstkomandi.
Fjölskylda
7. mars 2024
Endurfjármögnun aldrei verið þægilegri
Núna getur þú endurfjármagnað íbúðalánið þitt með enn einfaldari hætti á vefnum eða í Landsbankaappinu. Endurfjármögnun íbúðalána hefur aldrei verið þægilegri eða fljótlegri.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur