Fréttir

Efst­ur banka í Ánægju­vog­inni þriðja árið í röð

21. janúar 2022 - Landsbankinn

Landsbankinn mældist efstur í Íslensku ánægjuvoginni 2021 hjá viðskiptavinum í bankaþjónustu og er þetta þriðja árið í röð sem bankinn fær þessa viðurkenningu.

Lilja Björk Einarsdóttir, bankastjóri Landsbankans, segir:

„Það eru frábærar fréttir að Landsbankinn hafi þriðja árið í röð mælst efstur banka í Íslensku ánægjuvoginni. Viðurkenningin er hvatning til okkar frá viðskiptavinum um að halda áfram að leggja okkur fram við að gera þjónustuna einfaldari, þægilegri og betri.

Með stefnu okkar, Landsbanka nýrra tíma, ætlum við að einfalda líf viðskiptavina og ánægja viðskiptavina er okkar helsta markmið. Þessi viðurkenning er til marks um að við séum á réttri leið. Það er fullt af tækifærum fram undan og við erum full af orku og metnaði.

Viðskiptavinir kunna vel að meta að við leggjum okkur fram um að veita góða þjónustu. Á meðan sum eru ánægð vegna þess að þeim finnst appið okkar vera besta bankaappið, þá eru önnur fyrst og fremst ánægð vegna þess að þau fengu trausta ráðgjöf og góð kjör á íbúðalánið. Tugir nýrra stafrænna lausna undanfarin ár styrkja og efla þjónustu bankans og gerir starfsfólki bankans um land allt kleift að einbeita sér að því að finna lausnir og aðstoða viðskiptavini, bæði einstaklinga og fyrirtæki.

Markaðshlutdeild bankans á einstaklingsmarkaði hefur aldrei verið hærri og fyrirtækjum í viðskiptum hefur aldrei fjölgað jafn mikið. Allt virkar þetta sem vítamínsprauta á starfsfólk bankans sem hefur gríðarlegan metnað fyrir því að gera vel.

Við erum stolt af þessum árangri sem næst með því að allt starfsfólk bankans stefnir í sömu átt. Fyrst og fremst erum við þakklát viðskiptavinum fyrir að velja Landsbankann.“

Íslenska ánægjuvogin er félag í eigu Stjórnvísi og er framkvæmd í höndum Prósents. 

Þú gætir einnig haft áhuga á
Austurbakki
12. apríl 2024
Yfirlýsing frá bankaráði Landsbankans
Líkt og fram kemur í greinargerð bankaráðs Landsbankans til Bankasýslu ríkisins frá 22. mars sl. þá átti bankaráð, frá miðju ári 2023, frumkvæði að því að upplýsa Bankasýsluna um áhuga bankans á að kaupa TM. Þann 20. desember 2023, sama dag og bankinn gerði óskuldbindandi tilboð í félagið, var Bankasýslan upplýst í símtali um að bankinn væri þátttakandi í söluferli TM. Bankasýslan setti aldrei fram athugasemdir eða óskaði eftir frekari upplýsingum eða gögnum fyrr en eftir að tilboð bankans hafði verið samþykkt.
Peningaseðlar
4. apríl 2024
Vegna norskra, sænskra og danskra seðla
Notkun reiðufjár fer minnkandi í Evrópu og sérstaklega á Norðurlöndunum. Aukin notkun á stafrænni tækni í verslun og viðskiptum og heimsfaraldur hafa flýtt þeirri þróun. Varnir gegn peningaþvætti hafa einnig sett gjaldeyrisviðskiptum með reiðufé verulegar skorður og hafa lög og reglur um aðgerðir gegn peningaþvætti verið hertar, sérstaklega á Norðurlöndunum.
Stúlka með síma
27. mars 2024
Þjónusta um páskana – appið getur komið sér vel!
Útibú og þjónustuver Landsbankans verða að venju lokuð um páskana og opna næst þriðjudaginn 2. apríl nk.
Eystra horn
25. mars 2024
Hagnaður Landsbréfa 1.035 milljónir á árinu 2023
Landsbréf hf., dótturfélag Landsbankans, hafa birt ársreikning vegna reksturs ársins 2023. 
15. mars 2024
Landsbankinn lækkar vexti
Landsbankinn lækkar vexti á nýjum óverðtryggðum íbúðalánum með fasta vexti.
Netbanki
15. mars 2024
Skert þjónusta vegna viðhalds aðfaranótt sunnudags
Vegna kerfisuppfærslu verður tiltekin þjónusta bankans ekki aðgengileg aðfaranótt sunnudagsins 17. mars. Gert er ráð fyrir að þjónustan verði skert frá miðnætti laugardagskvöldið 16. mars til kl. 7.00 á sunnudagsmorgun.
Stúlkur með síma
11. mars 2024
Landsbankaappið tilnefnt sem app ársins
Landsbankaappið hefur verið tilnefnt sem app ársins 2023 á Íslensku vefverðlaununum sem verða afhent 15. mars næstkomandi.
Fjölskylda
7. mars 2024
Endurfjármögnun aldrei verið þægilegri
Núna getur þú endurfjármagnað íbúðalánið þitt með enn einfaldari hætti á vefnum eða í Landsbankaappinu. Endurfjármögnun íbúðalána hefur aldrei verið þægilegri eða fljótlegri.
Fjármálamót á pólsku
4. mars 2024
Takk fyrir komuna í Reykjanesbæ!
Frábær mæting var á annað Fjármálamót Landsbankans á pólsku í síðustu viku. Fjármálamót er heitið á fræðslufundaröð Landsbankans og var fundurinn haldinn í Reykjanesbæ að þessu sinni, í samstarfi við Verkalýðs- og sjómannafélag Keflavíkur og nágrennis.
Peningaseðlar
1. mars 2024
Útleiðum danska, norska og sænska seðla
Landsbankinn mun hætta kaupum og sölu á reiðufé í þremur Norðurlandagjaldmiðlum á næstunni. Um er að ræða norskar, sænskar og danskar krónur. 
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur