Fréttir

Við leys­um úr mál­un­um

Kona
22. desember 2021 - Landsbankinn

Við erum til staðar til að leysa úr málunum. Þú getur fengið aðstoð við bankaþjónustu og fjármálaráðgjöf í síma og á fjarfundum, í gegnum tölvupóst eða í netspjallinu á landsbankinn.is. Vegna samkomutakmarkana þarf að panta tíma til að fá þjónustu í útibúum og Fyrirtækjamiðstöð frá og með 23. desember.

Pantaðu tíma á landsbankinn.is

Þú getur pantað tíma í ráðgjöf, gjaldkeraþjónustu og hjá Fyrirtækjamiðstöðinni á landsbankinn.is/panta-tima. Við mælum með að panta fjarfund eða símtal ef þig vantar ráðgjöf, það er einfalt og sparar tíma. Við hvetjum viðskiptavini til að nota Landsbankaappið, netbankann og hraðbankana eins og hægt er en þannig má leysa fjölmörg erindi á einfaldan og fljótlegan hátt.

Við höfum gjafakortin tilbúin

Gjafakort Landsbankans er tilvalin jólagjöf. Það er einfalt að panta gjafakortin á landsbankinn.is og velja í hvaða útibú þú vilt sækja þau. Við höfum þau tilbúin fyrir þig í fallegum jólaumbúðum. Einnig er hægt að kaupa gjafakort í gjafakortasjálfsölum sem eru aðgengilegir allan sólarhringinn í útibúunum í Mjódd og í Vesturbæ.

Afgreiðslutími um jól og áramót

  • Aðfangadagur 24. desember: Lokað.
  • Gamlársdagur 31. desember: Opið til kl. 12.
  • Panta þarf tíma til að fá afgreiðslu í útibúi.

Þjónusta allan sólarhringinn

Hraðbankar Landsbankans eru staðsettir um allt land og flestir eru aðgengilegir allan sólarhringinn. Hægt er að sjá staðsetningu og fjarlægð í næsta hraðbanka í appinu eða á landsbankinn.is. Í hraðbönkum er m.a. hægt að taka út og leggja inn reiðufé og greiða reikninga. Appið og netbankinn eru að sjálfsögðu aðgengileg hvar og hvenær sem er.

Þarftu aðstoð?

Ef þú þarft aðstoð við að nýta þér rafrænar lausnir hvetjum við þig til að hafa samband við Þjónustuverið í síma 410 4000, með því að panta símtal á landsbankinn.is eða senda okkur tölvupóst í netfangið landsbankinn@landsbankinn.is.

Spurt og svarað um einstaklingsþjónustu

Spurt og svarað um fyrirtækjaþjónustu

Þú gætir einnig haft áhuga á
New temp image
11. ágúst 2022

Vörumst netsvik - er netslóðin örugglega rétt?

Rannsókn lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu á fjársvikum sem viðskiptavinir urðu fyrir í sumar miðar vel, eins og fram kemur í tilkynningu frá lögreglu. Vegna þessa máls bendum við á að við mælum með að viðskiptavinir fari inn í netbanka Landsbankans í gegnum vef bankans, þ.e. með því að slá inn landsbankinn.is í gluggann sem sýnir netslóðina.
Gleðigangan
27. júlí 2022

Úthlutað úr Gleðigöngupotti Hinsegin daga og Landsbankans

Tólf félög og atriði hlutu styrk úr Gleðigöngupotti Hinsegin daga og Landsbankans vegna Gleðigöngunnar 2022. Hinsegin dagar hefjast þriðjudaginn 2. ágúst en hápunkturinn er Gleðigangan laugardaginn 6. ágúst.
New temp image
27. júlí 2022

Vörum við svikum - ekki samþykkja greiðslur og innskráningu í hugsunarleysi

Við vörum við svikum sem hafa átt sér stað í nafni Landsbankans og ítrekum að aldrei skal staðfesta innskráningu eða millifærslu nema þú ætlir þér raunverulega að skrá þig inn eða millifæra. 
Flutningaskip við Vestmannaeyjar
25. júlí 2022

Útibúið í Eyjum lokar á hádegi föstudag; öll útibú lokuð á frídegi verslunarmanna

Vegna Þjóðhátíðar í Vestmannaeyjum lokar útibú Landsbankans í Eyjum klukkan 12 á hádegi föstudaginn 29. júlí. Öll útibú bankans verða lokuð á frídegi verslunarmanna mánudaginn 1. ágúst. Við minnum á að viðskiptavinir bankans geta sinnt bankaviðskiptum hvar og hvenær sem er í Landsbankaappinu eða í netbankanum. Nánari upplýsingar um útibúanet Landsbankans, app bankans, hraðbanka og netbanka má finna hér á vefnum.
21. júlí 2022

Úthlutað úr Menningarnæturpotti Landsbankans og Reykjavíkurborgar

Alls fengu 22 verkefni styrki úr Menningarnæturpotti Landsbankans og Reykjavíkurborgar að þessu sinni.
7. júlí 2022

Fjölbreyttari leiðir til að nýta sér bankaþjónustu

Við höfum nú opnað fyrir þann möguleika að aðrir þjónustuaðilar en bankinn geti birt upplýsingar um greiðslureikninga viðskiptavina okkar í sínum eigin lausnum, hafi viðskiptavinur samþykkt það.
New temp image
29. júní 2022

Landsbankinn breytir vöxtum

Breytilegir vextir á óverðtryggðum íbúðalánum hækka um 0,85 prósentustig og verða 6,25%. Fastir vextir nýrra óverðtryggðra íbúðalána hækka um 0,20-0,35 prósentustig. Fastir vextir nýrra verðtryggðra íbúðalána hækka um 0,20 prósentustig en breytilegir vextir á verðtryggðum íbúðalánum verða óbreyttir.
29. júní 2022

Nýr forstöðumaður Þjónustuvers

Gróa Helga Eggertsdóttir hefur verið ráðin forstöðumaður Þjónustuvers Landsbankans.
28. júní 2022

Nýir starfsmenn í Fyrirtækjaráðgjöf

Guðmundur Már Þórsson og Júlíus Fjeldsted hafa verið ráðnir til Fyrirtækjaráðgjafar Landsbankans.
Kristín Rut Einarsdóttir
27. júní 2022

Nýr útibússtjóri í Hafnarfirði

Kristín Rut Einarsdóttir hefur verið ráðin útibússtjóri Landsbankans í Hafnarfirði.
Vefkökur

Með því að smella á “Leyfa allar” samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur