Fréttir

Tymcza­sowe zam­kn­ięcie oddziału banku w Mjódd z powodu kw­ar­ant­anny pracowników

Oddział Landsbankinn w Mjódd został tymczasowo zamknięty z powodu odbywania kwarantanny przez pracowników oddziału w konsekwencji wykrycia u jednego pracownika zakażania wirusem COVID-19.
4. desember 2020

Na podstawie informacji uzyskanych od Zespołu ds. Monitorowania Zakażeń Obrony Cywilnej Kraju prowadzone są właśnie prace nad ustaleniem konieczności dalszych działań, tj. konieczności skontaktowania się z klientami, którzy korzystali z usług oddziału banku w miniony poniedziałek i wtorek.

We wtorek po pracy pracownik oddziału banku został powiadomiony o zakażeniu członka rodziny, z którym pracownik spotkał się w miniony weekend, i w konsekwencji musiał udać się na kwarantannę z powodu wirusa COVID-19. Wczoraj, czyli w środę, nie stawił się do pracy, lecz udał się na badanie w kierunku wirusa. Po południu otrzymał wynik pozytywny testu oznaczający zakażenie wirusem COVID-19. Kwarantanna obejmuje w sumie 13 pracowników banku.

Landsbankinn skontaktuje się z klientami, którzy mieli umówione wizyty w oddziale w Mjódd w celu ustalenia nowego terminu wizyty u doradcy w innym oddziale.

Samoobsługowe automaty bankowe w Mjódd są nadal dostępne dla klientów, a ponadto Landsbankinn dołoży wszelkich starań, aby zapewnić klientom pomoc w związku z korzystaniem z samoobsługowych automatów bankowych w czasie zamknięcia oddziału. Jednocześnie zwracamy uwagę klientów na możliwość korzystania z aplikacji bankowej i bankowości elektronicznej.

Þú gætir einnig haft áhuga á
Peningaseðlar
4. apríl 2024
Vegna norskra, sænskra og danskra seðla
Notkun reiðufjár fer minnkandi í Evrópu og sérstaklega á Norðurlöndunum. Aukin notkun á stafrænni tækni í verslun og viðskiptum og heimsfaraldur hafa flýtt þeirri þróun. Varnir gegn peningaþvætti hafa einnig sett gjaldeyrisviðskiptum með reiðufé verulegar skorður og hafa lög og reglur um aðgerðir gegn peningaþvætti verið hertar, sérstaklega á Norðurlöndunum.
Stúlka með síma
27. mars 2024
Þjónusta um páskana – appið getur komið sér vel!
Útibú og þjónustuver Landsbankans verða að venju lokuð um páskana og opna næst þriðjudaginn 2. apríl nk.
Eystra horn
25. mars 2024
Hagnaður Landsbréfa 1.035 milljónir á árinu 2023
Landsbréf hf., dótturfélag Landsbankans, hafa birt ársreikning vegna reksturs ársins 2023. 
15. mars 2024
Landsbankinn lækkar vexti
Landsbankinn lækkar vexti á nýjum óverðtryggðum íbúðalánum með fasta vexti.
Netbanki
15. mars 2024
Skert þjónusta vegna viðhalds aðfaranótt sunnudags
Vegna kerfisuppfærslu verður tiltekin þjónusta bankans ekki aðgengileg aðfaranótt sunnudagsins 17. mars. Gert er ráð fyrir að þjónustan verði skert frá miðnætti laugardagskvöldið 16. mars til kl. 7.00 á sunnudagsmorgun.
Stúlkur með síma
11. mars 2024
Landsbankaappið tilnefnt sem app ársins
Landsbankaappið hefur verið tilnefnt sem app ársins 2023 á Íslensku vefverðlaununum sem verða afhent 15. mars næstkomandi.
Fjölskylda
7. mars 2024
Endurfjármögnun aldrei verið þægilegri
Núna getur þú endurfjármagnað íbúðalánið þitt með enn einfaldari hætti á vefnum eða í Landsbankaappinu. Endurfjármögnun íbúðalána hefur aldrei verið þægilegri eða fljótlegri.
Fjármálamót á pólsku
4. mars 2024
Takk fyrir komuna í Reykjanesbæ!
Frábær mæting var á annað Fjármálamót Landsbankans á pólsku í síðustu viku. Fjármálamót er heitið á fræðslufundaröð Landsbankans og var fundurinn haldinn í Reykjanesbæ að þessu sinni, í samstarfi við Verkalýðs- og sjómannafélag Keflavíkur og nágrennis.
Peningaseðlar
1. mars 2024
Útleiðum danska, norska og sænska seðla
Landsbankinn mun hætta kaupum og sölu á reiðufé í þremur Norðurlandagjaldmiðlum á næstunni. Um er að ræða norskar, sænskar og danskar krónur. 
28. feb. 2024
Öflugra netspjall á landsbankinn.is
Netspjallið á vef Landsbankans er nú orðið enn öflugra eftir að við tókum í notkun nýtt spjallmenni sem getur svarað einföldum en samt mjög fjölbreyttum, fyrirspurnum um bankaþjónustu og fjármál og leiðbeint viðskiptavinum í notkun sjálfsafgreiðslulausna.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur