Fréttir

Breyt­ing­ar á verð­skrá Lands­bank­ans 1. apríl

Breytingar verða gerðar á verðskrá Landsbankans 1. apríl næstkomandi sem varða annars vegar árgjöld tilekinna kreditkorta sem bankinn gefur út og hins vegar gjöld vegna hækkunar á úttektarheimild kreditkorta og hækkunar á yfirdrætti.
1. febrúar 2019

Breytingar verða gerðar á verðskrá Landsbankans 1. apríl næstkomandi sem varða annars vegar árgjöld tilekinna kreditkorta sem bankinn gefur út og hins vegar gjöld vegna hækkunar á úttektarheimild kreditkorta og hækkunar á yfirdrætti.

Breytingar á árgjöldum eru eftirfarandi:

  • Gull A-kort: Árgjald hækkar úr 11.400 krónum í 12.400 krónur.
  • Gull Vildarkort-aukakort: Árgjald lækkar úr 8.500 krónum í 7.500 krónur.
  • Platinum A-kort: Árgjald hækkar úr 21.900 krónum í 22.900 krónur.
  • Platinum Vildarkort-aukakort: Árgjald lækkar úr 15.900 krónum í 14.900 krónur.

Frá og með 1. apríl verður innheimt gjald vegna hækkunar á úttektarheimild kreditkorta og tekur upphæð gjaldsins mið af því hvort hækkunin rúmist innan sjálfvirks lánaramma sem reiknaður er út fyrir alla viðskiptavini bankans. Ef hækkunin rúmast innan sjálfvirks lánaramma verður gjald vegna hækkunar á úttektarheimild kreditkorta 390 krónur. Rúmist hækkunin ekki innan lánarammans er hægt að óska eftir hærri heimild og verður innheimt gjald að fjárhæð 1.390 krónur við veitingu hennar.

Ekki er innheimt gjald vegna hækkunar á yfirdrætti ef hækkunin er framkvæmd í Landsbankaappinu eða í netbankanum og hún rúmast innan sjálfvirks lánaramma. Rúmist hækkunin ekki innan lánarammans er hægt að óska eftir hærri heimild og við hækkun yfirdráttarheimildar verður innheimt gjald að fjárhæð 790 krónur.

Eins og fyrr segir taka breytingarnar gildi 1. apríl næstkomandi.

Nánari upplýsingar um kreditkort Landsbankans

Verðskrá Landsbankans

Þú gætir einnig haft áhuga á
Austurbakki
12. apríl 2024
Yfirlýsing frá bankaráði Landsbankans
Líkt og fram kemur í greinargerð bankaráðs Landsbankans til Bankasýslu ríkisins frá 22. mars sl. þá átti bankaráð, frá miðju ári 2023, frumkvæði að því að upplýsa Bankasýsluna um áhuga bankans á að kaupa TM. Þann 20. desember 2023, sama dag og bankinn gerði óskuldbindandi tilboð í félagið, var Bankasýslan upplýst í símtali um að bankinn væri þátttakandi í söluferli TM. Bankasýslan setti aldrei fram athugasemdir eða óskaði eftir frekari upplýsingum eða gögnum fyrr en eftir að tilboð bankans hafði verið samþykkt.
Peningaseðlar
4. apríl 2024
Vegna norskra, sænskra og danskra seðla
Notkun reiðufjár fer minnkandi í Evrópu og sérstaklega á Norðurlöndunum. Aukin notkun á stafrænni tækni í verslun og viðskiptum og heimsfaraldur hafa flýtt þeirri þróun. Varnir gegn peningaþvætti hafa einnig sett gjaldeyrisviðskiptum með reiðufé verulegar skorður og hafa lög og reglur um aðgerðir gegn peningaþvætti verið hertar, sérstaklega á Norðurlöndunum.
Stúlka með síma
27. mars 2024
Þjónusta um páskana – appið getur komið sér vel!
Útibú og þjónustuver Landsbankans verða að venju lokuð um páskana og opna næst þriðjudaginn 2. apríl nk.
Eystra horn
25. mars 2024
Hagnaður Landsbréfa 1.035 milljónir á árinu 2023
Landsbréf hf., dótturfélag Landsbankans, hafa birt ársreikning vegna reksturs ársins 2023. 
15. mars 2024
Landsbankinn lækkar vexti
Landsbankinn lækkar vexti á nýjum óverðtryggðum íbúðalánum með fasta vexti.
Netbanki
15. mars 2024
Skert þjónusta vegna viðhalds aðfaranótt sunnudags
Vegna kerfisuppfærslu verður tiltekin þjónusta bankans ekki aðgengileg aðfaranótt sunnudagsins 17. mars. Gert er ráð fyrir að þjónustan verði skert frá miðnætti laugardagskvöldið 16. mars til kl. 7.00 á sunnudagsmorgun.
Stúlkur með síma
11. mars 2024
Landsbankaappið tilnefnt sem app ársins
Landsbankaappið hefur verið tilnefnt sem app ársins 2023 á Íslensku vefverðlaununum sem verða afhent 15. mars næstkomandi.
Fjölskylda
7. mars 2024
Endurfjármögnun aldrei verið þægilegri
Núna getur þú endurfjármagnað íbúðalánið þitt með enn einfaldari hætti á vefnum eða í Landsbankaappinu. Endurfjármögnun íbúðalána hefur aldrei verið þægilegri eða fljótlegri.
Fjármálamót á pólsku
4. mars 2024
Takk fyrir komuna í Reykjanesbæ!
Frábær mæting var á annað Fjármálamót Landsbankans á pólsku í síðustu viku. Fjármálamót er heitið á fræðslufundaröð Landsbankans og var fundurinn haldinn í Reykjanesbæ að þessu sinni, í samstarfi við Verkalýðs- og sjómannafélag Keflavíkur og nágrennis.
Peningaseðlar
1. mars 2024
Útleiðum danska, norska og sænska seðla
Landsbankinn mun hætta kaupum og sölu á reiðufé í þremur Norðurlandagjaldmiðlum á næstunni. Um er að ræða norskar, sænskar og danskar krónur. 
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur