Fréttir

Ný hlað­vörp um hús­næð­is­mál og at­vinnu­mál stúd­enta

Í tveimur nýjum hlaðvörpum Umræðunnar er fjallað um fjármál stúdenta. Í fyrra hlaðvarpinu er fjallað um húsnæðismál og í hinu seinna er fjallað um atvinnumál og atvinnuleit stúdenta. Hlaðvörpin eru unnin í samvinnu við Stúdentaráð Háskóla Íslands.
16. október 2018

Í tveimur nýjum hlaðvörpum Umræðunnar er fjallað um fjármál stúdenta. Í fyrra hlaðvarpinu er fjallað um húsnæðismál og í hinu seinna er fjallað um atvinnumál og atvinnuleit stúdenta. Hlaðvörpin eru unnin í samvinnu við Stúdentaráð Háskóla Íslands.

Hlaðvörpin eru aðgengileg á Spotify og á Umræðunni en koma von bráðar í aðrar hlaðvarpsveitur.

Húsnæðismál stúdenta

Skortur er á íbúðum fyrir stúdenta á viðráðanlegu leiguverði. Biðlistar eru á stúdentagarða og lítið framboð af litlum íbúðum á viðráðanlegu leiguverði.

Jónas Már Torfason, framkvæmdastjóri Stúdentaráðs Háskóla Íslands, ræðir við Ara Skúlason, hagfræðing hjá Landsbankanum, Elísabetu Ingu Sigurðardóttur, háskólanema og fréttamann á Stöð 2 og Pétur Martein Urbancic Tómasson, háskólanema, um húsnæðismál stúdenta frá ýmsum hliðum.

Hlaðvarp: Húsnæðismál stúdenta

Atvinnumál og atvinnuleit stúdenta

Háskólamenntað fólk hefur alltaf haft mjög góðan aðgang að vinnumarkaði. En nú er staðan orðin erfiðari og atvinnuleysi meðal háskólamenntaðra hefur aukist. Hvernig geta stúdentar undirbúið sig fyrir vinnumarkaðinn og hvað getur mögulega gefið þeim forskot?

Jónas Már Torfason, framkvæmdastjóri Stúdentaráðs Háskóla Ísland, ræðir við Baldur G. Jónsson, mannauðsstjóra Landsbankans, Jónínu Kárdal, náms- og starfsráðgjafa við Háskóla Íslands og Ragnheiði Skúladóttir, formann fjármála- og atvinnulífsnefndar Stúdentaráðs.

Hlaðvarp: Atvinnumál og atvinnuleit stúdenta

Þú gætir einnig haft áhuga á
Stúlka með síma
12. júlí 2024
Enn einfaldara að byrja að nota Landsbankaappið
Nýskráning í Landsbankaappið hefur aldrei verið einfaldari og nú geta allir prófað appið án nokkurra skuldbindinga. Með þessu opnum við enn frekar fyrir aðgang að þjónustu Landsbankans.
Menningarnótt 2023
9. júlí 2024
24 verkefni fá úthlutað úr Menningarnæturpottinum
Í ár fá 24 spennandi verkefni styrki úr Menningarnæturpotti Landsbankans og Reykjavíkurborgar. Verkefnin miða meðal annars að því að færa borgarbúum myndlist, tónlist og fjölbreytta listgjörninga, bæði innan- og utandyra.
Austurbakki
5. júlí 2024
Fyrirtækjaráðgjöf verður ráðgjafi fjármálaráðuneytisins vegna sölu á eignarhluta ríkisins í Íslandsbanka
Fjármála- og efnahagsráðuneytið hefur ráðið Fyrirtækjaráðgjöf Landsbankans sem sjálfstæðan fjármálaráðgjafa við skipulagningu og yfirumsjón á fyrirhuguðu markaðssettu útboði eða útboðum á eftirstandandi eignarhluta ríkisins í Íslandsbanka hf.
Björn A. Ólafsson
4. júlí 2024
Björn Auðunn Ólafsson til liðs við Landsbankann
Björn Auðunn Ólafsson hefur gengið til liðs við Fyrirtækjaráðgjöf Landsbankans og hefur hann þegar hafið störf.
Landsbankinn.pl
3. júlí 2024
Meiri upplýsingar á pólsku á landsbankinn.pl
Við höfum bætt við pólskri útgáfu af Landsbankavefnum, til viðbótar við íslenska og enska útgáfu. Á pólska vefnum eru upplýsingar um appið okkar, greiðslukort, gengi gjaldmiðla, viðbótarlífeyrissparnað, rafræn skilríki, Auðkennisappið og fleira.
2. júlí 2024
Enn meira öryggi í Landsbankaappinu
Við höfum bætt stillingarmöguleikum við Landsbankaappið sem auka enn frekar öryggi í korta- og bankaviðskiptum. Nú getur þú með einföldum hætti lokað fyrir tiltekna notkun á greiðslukortum í appinu og síðan opnað fyrir þær aftur þegar þér hentar. Ef þörf krefur getur þú valið neyðarlokun og þá er lokað fyrir öll kortin þín og aðgang að appi og netbanka.
Arinbjörn Ólafsson og Theódór Ragnar Gíslason
20. júní 2024
Landsbankinn og Defend Iceland vinna saman að netöryggi
Landsbankinn og netöryggisfyrirtækið Defend Iceland hafa gert samning um aðgang að hugbúnaði villuveiðigáttar fyrirtækisins til að auka og styrkja varnir gegn árásum á net- og tölvukerfi Landsbankans.
14. júní 2024
Hægt að nota Auðkennisappið við innskráningu
Við vekjum athygli á að hægt er að nota Auðkennisappið til að skrá sig inn og til auðkenningar í netbankanum og Landsbankaappinu og innan tíðar verður einnig hægt að framkvæma fullgildar rafrænar undirritanir. Það hentar einkum þegar þú ert í netsambandi en ekki í símasambandi eða ert með erlent farsímanúmer.
14. júní 2024
Do logowania można używać aplikacji Auðkenni
Zwracamy uwagę na fakt, iż do logowania można używać aplikacji Auðkenni, jaki i do identyfikacji w bankowości elektronicznej i aplikacji bankowej. Ponadto niebawem będzie można składać kwalifikowane podpisy elektroniczne. Może to być szczególnie przydatne, gdy będziesz miał(a) dostęp do Internetu, ale nie będziesz miał(a) zasięgu sieci telefonicznej lub w przypadku zagranicznego numeru telefonu komórkowego.
Grænland
12. júní 2024
Fjárfestadagur Amaroq Minerals
Fjárfestadagur Amaroq Minerals verður í húsnæði Landsbankans í Reykjastræti 6, fimmtudaginn 13. júní kl. 14.00-16.00. Húsið opnar kl. 13.30 og að fundi loknum verður boðið upp á drykki og léttar veitingar.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur