Fréttir

Opið fyr­ir um­sókn­ir um styrki úr Gleði­göngupotti

Opnað hefur verið fyrir umsóknir um styrki úr Gleðigöngupotti Hinsegin daga og Landsbankans. Gleðigöngupottinum er ætlað að styðja einstaklinga og hópa til þátttöku í Gleðigöngu Hinsegin daga sem fer fram 11. ágúst nk.
22. maí 2018

oembed

Drag-Súgur var meðal þeirra sem hlaut styrk úr Gleðigöngupotti Hinsegin daga og Landsbankans í fyrra.

Opnað hefur verið fyrir umsóknir um styrki úr Gleðigöngupotti Hinsegin daga og Landsbankans. Gleðigöngupottinum er ætlað að styðja einstaklinga og hópa til þátttöku í Gleðigöngu Hinsegin daga sem fer fram 11. ágúst nk.

Landsbankinn hefur verið stoltur styrktaraðili Hinsegin daga um árabil og þegar samstarfssamningur bankans og Hinsegin daga var endurnýjaður í fyrra var ákveðið að stofna um leið Gleðigöngupott. Landsbankinn leggur árlega til 1,5 milljónir króna í pottinn auk annars stuðnings við hátíðina. Stjórn Hinsegin daga annast umsóknarferlið og skipar dómnefnd sem fer yfir umsóknir og úthlutar styrkjunum.

Tekið verður við umsóknum til og með 3. júní og niðurstaðan verður tilkynnt 20. júní. Miðað er við að styrkfjárhæðir séu á bilinu 100.000-500.000 krónur. Við hvetjum sem flesta hugmyndaríka einstaklinga og hópa til að sækja um styrk til að standa að litlum sem stórum atriðum í göngunni.

Sækja um styrk úr Gleðigöngupottinum

Nánari upplýsingar um Gleðigöngupottinn

Dómnefnd Gleðigöngupottsins 2018 skipa:

  • Gunnlaugur Bragi Björnsson, formaður Hinsegin daga
  • Karen Ósk Magnúsdóttir, gjaldkeri Hinsegin daga
  • Eva Jóhannsdóttir, f.h. göngustjórnar Gleðigöngu Hinsegin daga
  • Bjartmar Þórðarson, leikari, söngvari og altmuligmaður
  • Ingileif Friðriksdóttir, fjölmiðla- og athafnakona

Ævintýri Drag-Súgs í Gleðigöngunni 2017

Drag-Súgur var einn af sjö hópum sem hlutu styrk úr Gleðigöngupottinum í fyrra og á Umræðunni var fylgst með undirbúningi og þátttöku hópsins í göngunni frá upphafi til enda. Auk þessara sjö hópa hlaut félagið Ace hvatningarverðlaun að göngunni lokinni. Hvatningarverðlaunin eru veitt þeim einstaklingi eða hópi sem með eftirtektarverðum hætti vekur athygli á boðskap síns atriðis í Gleðigöngu Hinsegin daga.

„Þetta er búið að vera algjört ævintýri“ – Drag-Súgur í Gleðigöngunni 2017

Þú gætir einnig haft áhuga á
Peningaseðlar
4. apríl 2024
Vegna norskra, sænskra og danskra seðla
Notkun reiðufjár fer minnkandi í Evrópu og sérstaklega á Norðurlöndunum. Aukin notkun á stafrænni tækni í verslun og viðskiptum og heimsfaraldur hafa flýtt þeirri þróun. Varnir gegn peningaþvætti hafa einnig sett gjaldeyrisviðskiptum með reiðufé verulegar skorður og hafa lög og reglur um aðgerðir gegn peningaþvætti verið hertar, sérstaklega á Norðurlöndunum.
Stúlka með síma
27. mars 2024
Þjónusta um páskana – appið getur komið sér vel!
Útibú og þjónustuver Landsbankans verða að venju lokuð um páskana og opna næst þriðjudaginn 2. apríl nk.
Eystra horn
25. mars 2024
Hagnaður Landsbréfa 1.035 milljónir á árinu 2023
Landsbréf hf., dótturfélag Landsbankans, hafa birt ársreikning vegna reksturs ársins 2023. 
15. mars 2024
Landsbankinn lækkar vexti
Landsbankinn lækkar vexti á nýjum óverðtryggðum íbúðalánum með fasta vexti.
Netbanki
15. mars 2024
Skert þjónusta vegna viðhalds aðfaranótt sunnudags
Vegna kerfisuppfærslu verður tiltekin þjónusta bankans ekki aðgengileg aðfaranótt sunnudagsins 17. mars. Gert er ráð fyrir að þjónustan verði skert frá miðnætti laugardagskvöldið 16. mars til kl. 7.00 á sunnudagsmorgun.
Stúlkur með síma
11. mars 2024
Landsbankaappið tilnefnt sem app ársins
Landsbankaappið hefur verið tilnefnt sem app ársins 2023 á Íslensku vefverðlaununum sem verða afhent 15. mars næstkomandi.
Fjölskylda
7. mars 2024
Endurfjármögnun aldrei verið þægilegri
Núna getur þú endurfjármagnað íbúðalánið þitt með enn einfaldari hætti á vefnum eða í Landsbankaappinu. Endurfjármögnun íbúðalána hefur aldrei verið þægilegri eða fljótlegri.
Fjármálamót á pólsku
4. mars 2024
Takk fyrir komuna í Reykjanesbæ!
Frábær mæting var á annað Fjármálamót Landsbankans á pólsku í síðustu viku. Fjármálamót er heitið á fræðslufundaröð Landsbankans og var fundurinn haldinn í Reykjanesbæ að þessu sinni, í samstarfi við Verkalýðs- og sjómannafélag Keflavíkur og nágrennis.
Peningaseðlar
1. mars 2024
Útleiðum danska, norska og sænska seðla
Landsbankinn mun hætta kaupum og sölu á reiðufé í þremur Norðurlandagjaldmiðlum á næstunni. Um er að ræða norskar, sænskar og danskar krónur. 
28. feb. 2024
Öflugra netspjall á landsbankinn.is
Netspjallið á vef Landsbankans er nú orðið enn öflugra eftir að við tókum í notkun nýtt spjallmenni sem getur svarað einföldum en samt mjög fjölbreyttum, fyrirspurnum um bankaþjónustu og fjármál og leiðbeint viðskiptavinum í notkun sjálfsafgreiðslulausna.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur