Fréttir

Jesteśmy po to, aby zająć się Twoimi sprawami

W związku z ograniczeniami liczby osób w miejscach publicznych będzie trzeba umawiać wizyty w oddziałach banku i Oddziale Małych i Średnich Przedsiębiorstw. Zachęcamy Klientów do korzystania z telefonów, bankowości elektronicznej czy aplikacji bankowej na tyle, na ile to możliwe, ponieważ w ten sposób można w prosty i szybki sposób załatwić wiele spraw.
5. október 2020

Wizytę lub konsultację telefoniczną u doradcy można umówić na stronie internetowej naszego banku nawet na ten sam dzień. Prosimy Klientów o umawianie wizyt w oddziale banku wyłącznie w przypadku pilnych spraw, których nie można zakończyć w inny sposób.

Umawianie wizyt dla osób fizycznych i podmiotów gospodarczych w oddziałach banku jest konieczne ze względu na zaostrzony zakaz rządowy zgromadzeń masowych, który wszedł w życie 5 października 2020 roku. Swoim zakresem obejmie wszystkie oddziały banku a także dział obsługi firm oraz dział zajmujący się kredytami na zakup samochodów, maszyn i urządzeń przy ulicy Borgartún 33 w Reykjavíku.

  • Klienci mogą sami załatwić prawie wszystkie sprawy w aplikacji bankowej, bankowości elektronicznej czy na stronie naszego banku.
  • Wizyty w oddziale banku oraz konsultacje telefoniczne z doradcą można umówić na stronie naszego banku, kontaktując się z Centrum Obsługi Klienta pod numerem telefonu 410 4000 lub wysyłając wiadomość elektroniczną na landsbankinn@landsbankinn.is.
  • Klientów potrzebujących pomocy lub mających trudności z korzystaniem z opcji elektronicznych prosimy o kontakt.
  • Większość bankomatów Landsbankinn jest czynna przez całą dobę. Lokalizację i odległość do najbliższego bankomatu można znaleźć w aplikacji bankowej.

Jesteśmy po to, aby zająć się Twoimi sprawami

Þú gætir einnig haft áhuga á
Skólahreysti 2024
27. maí 2024
Lið Flóaskóla er sigurvegari Skólahreysti 2024
Flóaskóli og Laugalækjarskóli luku keppni með jafnmörgum stigum í æsispennandi úrslitakeppni Skólahreysti í Mýrinni í Garðabæ laugardaginn 25. maí. Báðir skólar hlutu 57,5 stig af 72 mögulegum! Það sem ræður úrslitum þegar skólar eru jafnir af stigum er gengi þeirra í keppnisgreinunum fimm. Flóaskóli var stigahærri en Laugalækjarskóli í þremur keppnisgreinum af fimm og því er Flóaskóli sigurvegari Skólahreysti 2024.
Netöryggi
24. maí 2024
Ísland.is er aldrei notað við innskráningu í appið eða netbankann
Við vörum við svikaskilaboðum sem eru send í nafni Ísland.is í þeim tilgangi að safna persónuupplýsingum og komast inn í netbanka einstaklinga. Athugið vel að Ísland.is er aldrei notað til innskráningar í app eða netbanka Landsbankans.
Austurbakki
23. maí 2024
Vegna ráðgefandi álits EFTA-dómstólsins
EFTA-dómstóllinn birti í dag ráðgefandi álit á túlkun á tilteknum ákvæðum tilskipana Evrópusambandsins sem varða fasteignalán til neytenda. Tilskipanirnar hafa verið teknar inn í EES-samninginn og innleiddar með íslenskum lögum.
Plúskort
22. maí 2024
Engin færslugjöld eða árgjöld með Plúskorti Landsbankans
Með því að nota Plúskort Landsbankans greiðir þú engin færslu- og árgjöld en kortið safnar samt Aukakrónum sem þú getur notað til að versla hjá samstarfsaðilum.
17. maí 2024
Greiðslumat óaðgengilegt frá föstudegi kl. 17 til laugardags kl. 15
Vegna viðhalds verður ekki hægt að framkvæma greiðslumat í Landsbankaappinu og netbankanum frá klukkan 17 föstudaginn 17. maí til klukkan 15 laugardaginn 18. maí.
Fjármálamót: Þarftu að endurfjármagna?
13. maí 2024
Fjármálamót: Þarftu að endurfjármagna?
Frábær mæting var á Fjármálamót í Landsbankanum í Reykjastræti á þriðjudaginn sem tileinkað var fasteignamarkaði og endurfjármögnun.
Landsbankinn
30. apríl 2024
Landsbankinn breytir vöxtum
Landsbankinn breytir vöxtum inn- og útlána og taka breytingarnar gildi miðvikudaginn 1. maí 2024.
Play
24. apríl 2024
Fljúgðu með PLAY fyrir Aukakrónur
Flugfélagið PLAY hefur bæst í hóp þeirra fjölmörgu fyrirtækja sem taka þátt í Aukakrónum, vildarkerfi Landsbankans.
Hönnunarmars
18. apríl 2024
Viðburðir HönnunarMars í Landsbankanum
Landsbankinn er stoltur styrktaraðili HönnunarMars og tekur þátt í hátíðinni með ýmsum hætti. Við stöndum fyrir viðburðum í bankanum í Reykjastræti og í aðdraganda hátíðarinnar heimsóttum við sjö hönnuði til að fá innsýn í verkefnin sem þau eru að vinna að.
Austurbakki
17. apríl 2024
Langt yfir eiginfjárkröfum eftir kaup
Vegna ítrekaðra ummæla frá Bankasýslu ríkisins um störf og ákvarðanir bankaráðs Landsbankans vill bankaráðið koma eftirfarandi á framfæri:
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur