Fréttir

Dnia 7 maja br. zwiększa­my usługi w oddziałach

Z dniem 7 maja br. nastąpi otwarcie wszystkich oddziałów Landsbankinn wraz z Oddziałem Małych i Średnich Przedsiębiorstw „Fyrirtækjamiðstöð” przy ulicy Borgartún. Jednakże aby zachować wedle panującej zasady dwumetrową odległość między osobami, należy wcześniej umówić wizytę w celu uzyskania pomocy. Ponadto w weekend 2–3 maja od godz. 11:00 do 15:00 czynne będzie Centrum Obsługi Klienta Landsbankinn.
30. apríl 2020

Z dniem 7 maja br. nastąpi otwarcie wszystkich oddziałów Landsbankinn wraz z Oddziałem Małych i Średnich Przedsiębiorstw „Fyrirtækjamiðstöð” przy ulicy Borgartún. Jednakże aby zachować wedle panującej zasady dwumetrową odległość między osobami, należy wcześniej umówić wizytę w celu uzyskania pomocy.

Wizytę w oddziałach banku oraz Oddziale Małych i Średnich Przedsiębiorstw można umówić na stronie naszego banku lub poprzez wiadomość e-mail na adres landsbankinn@landsbankinn.is.

Centrum Obsługi Klienta czynne jest w każdy dzień roboczy od godz. 9:00 do 16:00, a ponadto otwarte będzie w weekend 2–3 maja od godz. 11:00 do 15:00. Wszystkie najważniejsze usługi bankowe dostępne są pod numerem telefonu 410 4000, na czacie oraz poprzez wiadomość e-mail na adres landsbankinn@landsbankinn.is.

Zwracamy uwagę na to, iż:

  • Klienci mogą wykonać prawie wszystkie operacje bankowe w aplikacji bankowej, bankowości elektronicznej oraz na stronie naszego banku.
  • Możliwe jest wykonanie wpłat i wypłat z rachunku bankowego, opłacenie rachunków, wykonanie przelewów w bankomatach Landsbankinn znajdujących się w 60 lokalizacjach w całym kraju. Odległość do najbliższego bankomatu można znaleźć w aplikacji bankowej.
  • Wciąż można zasięgać porady i otrzymać pomoc poprzez rozmowę telefoniczną. Na stronie naszego banku można umówić rozmowę telefoniczną.
  • Usługi gotówkowe będą nadal świadczone przede wszystkich w automatach samoobsługowych, tj. w bankomatach czy automatach z rolkami bankowymi z monetami.
  • Pracownicy oddziałów banku będą pomagać klientom w obsłudze automatów samoobsługowych przy jednoczesnym uszanowaniu dwumetrowej odległości wedle panującej zasady.
  • Na stronie naszego banku można złożyć wniosek o dokończenie procesu związanego z odroczeniem spłat kredytów hipotecznych oraz o dodatkową wypłatę świadczeń z Indywidualnego Konta Emerytalnego.

Rozwiązania dla osób fizycznych i prawnych

Informacje na temat rozwiązań dla osób fizycznych i prawnych w związku z pandemią COVID-19 oraz na temat zmian usług znajdują się na stronie naszego banku.

Jesteśmy po to, aby zająć się Twoimi sprawami

Oddziały w Ísafjörður oraz Bolungarvík nadal zamknięte

W związku z zaleceniem Głównego Epidemiologa dotyczącego ograniczeń masowych zgromadzeń w północnej części Fiordów Zachodnich oddział banku w Ísafjörður oraz Biuro Usług Bankowych w Bolungarvík będą nadal przez jakiś czas nieczynne, z wyjątkiem pilnych spraw, których nie można załatwić w inny sposób. Należy najpierw umówić wizytę.

Þú gætir einnig haft áhuga á
Höfuðstöðvar Landsbankans í Austurstræti
22. sept. 2023
Síðasti dagurinn í Austurstræti
Í dag er síðasti dagurinn sem dyr útibús Landsbankans við Austurstræti 11 standa opnar og lokar húsið klukkan 16.00.
Grænland
21. sept. 2023
Fyrirtækjaráðgjöf bankans umsjónaraðili við flutning Amaroq á aðalmarkað
Amaroq Minerals, með auðkennið „AMRQ“, hefur nú verið skráð á Aðalmarkað Nasdaq Iceland. Auk skráningar á Aðalmarkað Nasdaq Iceland eru hlutabréf Amaroq skráð á markað í Kanada (TSX-V) og London (AIM). Samhliða flutningnum yfir á Aðalmarkað Nasdaq Iceland hefur félagið verið afskráð af First North Iceland. Amaroq Minerals er fyrsta skráða félag sinnar tegundar á Íslandi. Félagið leggur megináherslu á leit að gulli og öðrum verðmætum málmum og hefur víðtækar rannsóknar- og vinnsluheimildir á Grænlandi, þar sem finna má gull, kopar, nikkel og aðra málma sem eru nauðsynlegir fyrir orkuskipti framtíðarinnar. Fyrirtækjaráðgjöf Landsbankans hafði umsjón með skráningarferlinu og óskum við starfsfólki og hluthöfum Amaroq til hamingju með skráninguna.
Reykjastræti
21. sept. 2023
Afgreiðsla danskra peningaseðla
Viðskiptavinir geta nálgast danska peningaseðla í útibúum og hraðbönkum Landsbankans um allt land. Við viljum benda viðskiptavinum á að við höfum nú hætt móttöku á 1.000 kr. og 500 kr. dönskum peningaseðlum, sem og móttöku á öllum færeyskum peningaseðlum. Engar breytingar eru á viðskiptum með 200 kr., 100 kr. og 50 kr. danska peningaseðla. Viðskipti með reiðufé fylgja kröfum laga um aðgerðir gegn peningaþvætti og fjármögnun hryðjuverka. Með hertum reglum í Danmörku hefur móttaka reiðufjár frá erlendum bönkum verið takmörkuð og því getur bankinn ekki lengur átt viðskipti með 500 kr. og 1000 kr. danska peningaseðla.
Tölva á vinnuborði
14. sept. 2023
Uppfærsla á RSA-appinu - nýtt tákn og heiti
Við vekjum athygli á að RSA SecurID appið sem notað er fyrir öruggar innskráningar og greiðslur í netbanka fyrirtækja er að breytast.
Reykjastræti
13. sept. 2023
Opnum útibúið í Reykjastræti
Við opnum í dag útibú í nýja húsnæðinu okkar í Reykjastræti 6. Þar er hægt að fá þjónustu hjá gjaldkera frá kl. 10-16 og hraðbankar og önnur sjálfsafgreiðslutæki eru aðgengileg allan sólarhringinn.
Sunna Ósk Friðbertsdóttir
12. sept. 2023
Sunna Ósk Friðbertsdóttir nýr regluvörður bankans
Sunna Ósk Friðbertsdóttir hefur verið ráðin regluvörður Landsbankans og hefur hún tekið til starfa. Sunna lauk BA-gráðu í lögfræði frá Háskólanum í Reykjavík árið 2008 og ML-gráðu frá sama skóla árið 2010. Hún hefur lokið prófi í verðbréfaviðskiptum og er með málflutningsréttindi fyrir héraðsdómi. Sunna hóf störf sem lögfræðingur hjá Landsbankanum árið 2010 og hefur sinnt fjölbreyttum verkefnum, bæði varðandi innleiðingu löggjafar og daglega starfsemi bankans. Hún hefur starfað við regluvörslu hjá bankanum frá árinu 2017 og var staðgengill regluvarðar frá árinu 2022. Regluvarsla hefur umsjón og eftirlit með því að Landsbankinn starfi í samræmi við innra og ytra regluverk og sinnir fræðslu og ráðgjöf um kröfur laga og reglna sem hafa áhrif á starfsemi bankans.
Svikaskilaboð - pólska
1. sept. 2023
Przypomnienie: Ostrzegamy przed próbami oszustwa za pomocą fałszywych wiadomości SMS
Ostrzegamy przed oszustwami na stronach internetowych pojawiających się w imieniu Auðkenni, które rzekomo m.in. proponują połączenie z Landsbankinn.
New temp image
31. ágúst 2023
Landsbankinn breytir vöxtum
Í kjölfar nýlegrar vaxtaákvörðunar Seðlabanka Íslands verða gerðar breytingar á vöxtum Landsbankans. Vaxtabreytingarnar taka jafnframt mið af vöxtum á markaði og öðrum fjármögnunarkjörum Landsbankans.
31. ágúst 2023
Sjálfbærnidagur Landsbankans í Grósku 7. september
Sjálfbærnidagur Landsbankans verður haldinn, fimmtudaginn 7. september kl. 9.00 - 11.30 í Grósku, Bjargargötu 1. 
Skjáskot af svikaskilaboðum
31. ágúst 2023
Ítrekun: Vörum við svikatilraunum með fölskum SMS-um
Við vörum við svikasíðu sem birt er í nafni Auðkennis og lítur út fyrir að bjóða meðal annars upp á tengingu við Landsbankann.
Vefkökur

Með því að smella á „Leyfa allar“ samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur