Fréttir

Zajmuj­emy się Twoimi sprawami

Kona
22. desember 2021

Jesteśmy po to, by zająć się Twoimi sprawami. Pomoc w związku z usługami bankowymi i doradztwem finansowym można uzyskać telefonicznie bądź w formie zdalnego zebrania, poprzez wiadomość elektroniczną lub na czacie na stronie landsbankinn.is. Z powodu ograniczeń zgromadzeń publicznych w celu korzystania z usług w oddziałach bankowych od dnia 23 grudnia należy umówić się na rozmowę telefoniczną.

Umów wizytę na stronie landsbankinn.is

Możesz umówić wizytę z konsultantem, kasjerem lub Centrum Korporacyjnym na stronie landsbankinn.is/kontakt. Jeżeli potrzebujesz usługi doradztwa, proponujemy umówienie zdalnego zebrania lub rozmowy telefonicznej, co jest prostym rozwiązaniem i zaoszczędza Ci czas. Prosimy Klientów o korzystanie z aplikacji bankowej, bankowości elektronicznej oraz bankomatów na tyle, na ile to możliwe, ponieważ w ten prosty i szybki sposób można załatwić wiele spraw.

Nasze bony podarunkowe będą gotowe

Bony podarunkowe Landsbankinn to idealne prezenty świąteczne. Bony podarunkowe można bardzo łatwo zamówić na stronie landsbankinn.is, wybierając odpowiedni oddział bankowy, w którym odbierzesz bon. Nasze bony podarunkowe będą przygotowane dla Ciebie i zapakowane w ładne opakowania świąteczne. Ponadto można zakupić bony podarunkowe w automatach samoobsługowych do sprzedaży bonów podarunkowych dostępnych przez całą dobę w oddziałach bankowych w Mjódd i Vesturbær.

Godziny otwarcia w Święta i Sylwestra

  • Wigilia 24 grudnia: nieczynne.
  • Sylwestra 31 grudnia: otwarte do 12:00.  
  • W celu skorzystania z usług bankowych w oddziale bankowym należy umówić wizytę.

Usługi przez całą dobę

Bankomaty Landsbankinn rozmieszczone są po całym kraju, a większość z nich dostępna jest przez całą dobę. Lokalizację i odległość do najbliższego bankomatu można sprawdzić w aplikacji bankowej oraz na stronie landsbankinn.is. W bankomatach można m.in. wybrać lub wpłacić gotówkę oraz opłacić rachunki. Aplikacja bankowa i bankowość elektroniczna są oczywiście dostępne w każdym miejscu i o każdej porze.

Potrzebujesz pomocy?

Jeżeli potrzebujesz pomocy w związku z korzystaniem z rozwiązań elektronicznych, prosimy o kontakt z Centrum Obsługi Klienta pod numerem telefonu 410 4000, umawiając się na rozmowę telefoniczną na stronie landsbankinn.is lub wysyłając do nas wiadomość e-mail na adres landsbankinn@landsbankinn.is.

Þú gætir einnig haft áhuga á
New temp image
11. ágúst 2022

Vörumst netsvik - er netslóðin örugglega rétt?

Rannsókn lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu á fjársvikum sem viðskiptavinir urðu fyrir í sumar miðar vel, eins og fram kemur í tilkynningu frá lögreglu. Vegna þessa máls bendum við á að við mælum með að viðskiptavinir fari inn í netbanka Landsbankans í gegnum vef bankans, þ.e. með því að slá inn landsbankinn.is í gluggann sem sýnir netslóðina.
Gleðigangan
27. júlí 2022

Úthlutað úr Gleðigöngupotti Hinsegin daga og Landsbankans

Tólf félög og atriði hlutu styrk úr Gleðigöngupotti Hinsegin daga og Landsbankans vegna Gleðigöngunnar 2022. Hinsegin dagar hefjast þriðjudaginn 2. ágúst en hápunkturinn er Gleðigangan laugardaginn 6. ágúst.
New temp image
27. júlí 2022

Vörum við svikum - ekki samþykkja greiðslur og innskráningu í hugsunarleysi

Við vörum við svikum sem hafa átt sér stað í nafni Landsbankans og ítrekum að aldrei skal staðfesta innskráningu eða millifærslu nema þú ætlir þér raunverulega að skrá þig inn eða millifæra. 
Flutningaskip við Vestmannaeyjar
25. júlí 2022

Útibúið í Eyjum lokar á hádegi föstudag; öll útibú lokuð á frídegi verslunarmanna

Vegna Þjóðhátíðar í Vestmannaeyjum lokar útibú Landsbankans í Eyjum klukkan 12 á hádegi föstudaginn 29. júlí. Öll útibú bankans verða lokuð á frídegi verslunarmanna mánudaginn 1. ágúst. Við minnum á að viðskiptavinir bankans geta sinnt bankaviðskiptum hvar og hvenær sem er í Landsbankaappinu eða í netbankanum. Nánari upplýsingar um útibúanet Landsbankans, app bankans, hraðbanka og netbanka má finna hér á vefnum.
21. júlí 2022

Úthlutað úr Menningarnæturpotti Landsbankans og Reykjavíkurborgar

Alls fengu 22 verkefni styrki úr Menningarnæturpotti Landsbankans og Reykjavíkurborgar að þessu sinni.
7. júlí 2022

Fjölbreyttari leiðir til að nýta sér bankaþjónustu

Við höfum nú opnað fyrir þann möguleika að aðrir þjónustuaðilar en bankinn geti birt upplýsingar um greiðslureikninga viðskiptavina okkar í sínum eigin lausnum, hafi viðskiptavinur samþykkt það.
New temp image
29. júní 2022

Landsbankinn breytir vöxtum

Breytilegir vextir á óverðtryggðum íbúðalánum hækka um 0,85 prósentustig og verða 6,25%. Fastir vextir nýrra óverðtryggðra íbúðalána hækka um 0,20-0,35 prósentustig. Fastir vextir nýrra verðtryggðra íbúðalána hækka um 0,20 prósentustig en breytilegir vextir á verðtryggðum íbúðalánum verða óbreyttir.
29. júní 2022

Nýr forstöðumaður Þjónustuvers

Gróa Helga Eggertsdóttir hefur verið ráðin forstöðumaður Þjónustuvers Landsbankans.
28. júní 2022

Nýir starfsmenn í Fyrirtækjaráðgjöf

Guðmundur Már Þórsson og Júlíus Fjeldsted hafa verið ráðnir til Fyrirtækjaráðgjafar Landsbankans.
Kristín Rut Einarsdóttir
27. júní 2022

Nýr útibússtjóri í Hafnarfirði

Kristín Rut Einarsdóttir hefur verið ráðin útibússtjóri Landsbankans í Hafnarfirði.
Vefkökur

Með því að smella á “Leyfa allar” samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur