Fréttir

Zajmuj­emy się Twoimi sprawami

Kona
22. desember 2021

Jesteśmy po to, by zająć się Twoimi sprawami. Pomoc w związku z usługami bankowymi i doradztwem finansowym można uzyskać telefonicznie bądź w formie zdalnego zebrania, poprzez wiadomość elektroniczną lub na czacie na stronie landsbankinn.is. Z powodu ograniczeń zgromadzeń publicznych w celu korzystania z usług w oddziałach bankowych od dnia 23 grudnia należy umówić się na rozmowę telefoniczną.

Umów wizytę na stronie landsbankinn.is

Możesz umówić wizytę z konsultantem, kasjerem lub Centrum Korporacyjnym na stronie landsbankinn.is/kontakt. Jeżeli potrzebujesz usługi doradztwa, proponujemy umówienie zdalnego zebrania lub rozmowy telefonicznej, co jest prostym rozwiązaniem i zaoszczędza Ci czas. Prosimy Klientów o korzystanie z aplikacji bankowej, bankowości elektronicznej oraz bankomatów na tyle, na ile to możliwe, ponieważ w ten prosty i szybki sposób można załatwić wiele spraw.

Nasze bony podarunkowe będą gotowe

Bony podarunkowe Landsbankinn to idealne prezenty świąteczne. Bony podarunkowe można bardzo łatwo zamówić na stronie landsbankinn.is, wybierając odpowiedni oddział bankowy, w którym odbierzesz bon. Nasze bony podarunkowe będą przygotowane dla Ciebie i zapakowane w ładne opakowania świąteczne. Ponadto można zakupić bony podarunkowe w automatach samoobsługowych do sprzedaży bonów podarunkowych dostępnych przez całą dobę w oddziałach bankowych w Mjódd i Vesturbær.

Godziny otwarcia w Święta i Sylwestra

  • Wigilia 24 grudnia: nieczynne.
  • Sylwestra 31 grudnia: otwarte do 12:00.  
  • W celu skorzystania z usług bankowych w oddziale bankowym należy umówić wizytę.

Usługi przez całą dobę

Bankomaty Landsbankinn rozmieszczone są po całym kraju, a większość z nich dostępna jest przez całą dobę. Lokalizację i odległość do najbliższego bankomatu można sprawdzić w aplikacji bankowej oraz na stronie landsbankinn.is. W bankomatach można m.in. wybrać lub wpłacić gotówkę oraz opłacić rachunki. Aplikacja bankowa i bankowość elektroniczna są oczywiście dostępne w każdym miejscu i o każdej porze.

Potrzebujesz pomocy?

Jeżeli potrzebujesz pomocy w związku z korzystaniem z rozwiązań elektronicznych, prosimy o kontakt z Centrum Obsługi Klienta pod numerem telefonu 410 4000, umawiając się na rozmowę telefoniczną na stronie landsbankinn.is lub wysyłając do nas wiadomość e-mail na adres landsbankinn@landsbankinn.is.

Þú gætir einnig haft áhuga á
5. jan. 2022

Sigríður Guðmundsdóttir nýr mannauðsstjóri Landsbankans

Sigríður Guðmundsdóttir hefur verið ráðin til starfa sem mannauðsstjóri Landsbankans.
New temp image
30. des. 2021

Við vörum við fölskum SMS-skilaboðum

Við vörum við fölskum SMS-skilaboðum sem send hafa verið í nafni Landsbankans. Í skilaboðunum eru viðtakendur beðnir um að staðfesta reikning sinn og ýta á hlekk inn á falsaða síðu. Ekki opna þann hlekk.
New temp image
27. des. 2021

Vaxtagreiðslur og millifærslur um áramótin

Vaxtagreiðslur bankareikninga fyrir árið 2021 og skuldfærsla vegna vaxta á yfirdráttarlánum fyrir desembermánuð 2021 fara fram þann 31. desember.
22. des. 2021

Landsbankinn veitir 15 milljónir króna í samfélagsstyrki

Samfélagsstyrkjum að upphæð 15 milljónum króna var úthlutað úr Samfélagssjóði Landsbankans 21. desember 2021. Alls hlutu 32 verkefni styrki að þessu sinni. Verkefnin sem hlutu styrki eru afar fjölbreytt og gagnast fólki á öllum aldri, víða um land.
Kona
22. des. 2021

Við leysum úr málunum

Við erum til staðar til að leysa úr málunum. Þú getur fengið aðstoð við bankaþjónustu og fjármálaráðgjöf í síma og á fjarfundum, í gegnum tölvupóst eða í netspjallinu á landsbankinn.is. Vegna samkomutakmarkana þarf að panta tíma til að fá þjónustu í útibúum og Fyrirtækjamiðstöð frá og með 23. desember.
New temp image
21. des. 2021

Þrír nýir stjórnendur hjá Landsbankanum

Þrír nýir stjórnendur hafa verið ráðnir til starfa hjá Landsbankanum, hjá Áhættustýringu, Eignastýringu og miðlun og í Markaðsdeild.
Orkuveitan fær sjálfbærnimerki bankans
16. des. 2021

Orkuveita Reykjavíkur fær sjálfbærnimerki Landsbankans

Orkuveita Reykjavíkur hefur fengið sjálfbærnimerki Landsbankans vegna framleiðslu á rafmagni og hita með lágu kolefnisspori. Merkið er veitt þeim fyrirtækjum sem uppfylla skilyrði um sjálfbærni sem sett eru fram í sjálfbærri fjármálaumgjörð bankans og standast strangar kröfur um umhverfisvæn verkefni.
13. des. 2021

Helgi Íslandsmeistari í hraðskák eftir sigur á Friðriksmóti Landsbankans

Helgi Ólafsson sigraði á Friðriksmóti Landsbankans – Íslandsmótinu í hraðskák – sem fram fór laugardaginn 11. desember í útibúi bankans í Austurstræti.
Árni Þór Þorbjörnsson framkvæmdastjóri Fyrirtækjasviðs Landsbankans, Birna Bragadóttir stjórnarformaður Ljósleiðarans og Reynir Smári Atlason sérfræðingur í sjálfbærni hjá Landsbankanum.
9. des. 2021

Ljósleiðarinn fær sjálfbærnimerki Landsbankans

Ljósleiðarinn ehf. hefur fengið sjálfbærnimerki Landsbankans vegna uppsetningar og rekstrar ljósleiðara. Merkið er veitt þeim fyrirtækjum sem uppfylla skilyrði um sjálfbærni sem sett eru fram í sjálfbærri fjármálaumgjörð bankans og standast strangar kröfur um umhverfisvæn verkefni.
New temp image
3. des. 2021

Fyrirtækjaráðgjöf Landsbankans ráðgjafi Regins í viðskiptum um fasteignaþróunarfélag

Reginn hf. og Hagar hf. undirrituðu í dag, 3. desember 2021, áskriftarsamning um áskrift að hlutafé í fasteignaþróunarfélaginu Klasa ehf. Reginn mun eignast þriðjung hlutafjár í Klasa og greiða fyrir sinn hlut með eignasafni sem samanstendur af sölueignum og þróunareignum.
Vefkökur

Með því að smella á “Leyfa allar” samþykkir þú notkun á vefkökum til þess að auka virkni vefsins, greina vefnotkun og aðstoða við markaðssetningu.

Nánar um vefkökur