Fréttir

- Samfélagsmál

Ísland – Frakkland á risaskjá við Arnarhól

Stórleikur Íslands gegn Frakklandi sunnudaginn 3. júlí verður sýndur á risaskjá við Arnarhól. Skjárinn verður enn stærri en sá sem notaður var vegna sigurleiksins gegn Englandi á mánudaginn, sællar minningar. Leikur Íslands gegn Frakklandi hefst kl. 19.00. Búast má við rafmagnaðri stemningu.

Stemningin við Arnarhól á mánudaginn, þegar Ísland lagði England, var ólýsanleg. Talið er að allt að 20.000 manns hafi fylgst með leiknum á Arnarhóli og hvatningarhróp, víkingaklappið og landsliðslagið Ferðalok ómuðu um stræti, torg og sund. Búast má við enn betri mætingu á sunnudaginn.

Okkar staður og okkar stund á Arnarhóli

Allir leikirnir á EM hafa verið sýndir á EM torginu sem er á Ingólfstorgi í Reykjavík. Aðrir leikir á EM, nema þegar Ísland er að spila, verða áfram sýndir á Ingólfstorgi. Landsbankinn, ásamt öðrum aðalstyrktaraðilum knattspyrnulandsliða Íslands og Reykjavíkurborg, stendur að EM torginu og að því að koma risaskjánum og öflugu hljóðkerfi fyrir við Arnarhól. Bætt verður úr salernisaðstöðu og aðgengi fyrir fatlaða vegna leiksins á sunnudag. Sérstök upphitunardagskrá verður fyrir leikinn og það borgar sig að mæta tímanlega.

Okkar staður og okkar stund verður á Arnarhóli sunnudaginn 3. júlí. Fjölmennum, syngjum og styðjum strákana okkar.

Lokað verður fyrir umferð um nærliggjandi götur frá kl. 16.00-22.30.

Nánar um götulokanir


Áfram Ísland!

EM vefur Landsbankans

 

Samfélagsmál - 27. mars 2020 13:00

Samfélagsskýrsla Landsbankans aðgengileg á netinu

Samfélagsskýrsla Landsbankans fyrir árið 2019 er nú aðgengileg á vef bankans. Í skýrslunni er fjallað ítarlega um samfélagsábyrgð bankans og áhrif starfseminnar á umhverfi og samfélag.


Nánar

Samfélagsmál - 15. október 2019 10:30

Landsbankinn + Iceland Airwaves kynna: Tómas Welding

Landsbankinn hitar upp fyrir Iceland Airwaves með því að birta ný myndbönd og viðtöl við ungt tónlistarfólk á Iceland Airwaves-vef bankans. Nú er komið að síðasta myndbandinu sem er með söngvaranum Tómasi Welding.


Nánar

Fréttasafn