Fréttir

- Samfélagsmál

Teflt til styrktar sýrlenskum börnum á flótta

Fjölmargir lögðu leið sína í Ráðhúsið til að tefla fyrir börn í Sýrlandi

Landsbankinn tók þátt í vel heppnuðu skákmaraþoni Hrafns Jökulssonar og UNICEF í þágu sýrlenskra barna sem haldið var í Ráðhúsi Reykjavíkur. Landsbankinn lagði þessu góða málefni lið með því að heita eitt þúsundum krónum á hverja skák sem Hrafn tefldi. Þegar mótið var yfirstaðið hafði Hrafn teflt 222 skákir en takmarkið var sett á tvö hundruð.

Skákmótið gekk því vonum framar og tvær milljónir króna söfnuðust með áheitum. Við það bætast framlög áskorenda og gesta sem mættu í Ráðhúsið og talið er að alls hafi safnast hátt í 3 milljónir króna sem fara óskertar í mikilvæga neyðaraðstoð fyrir sýrlensk börn á flótta. Hrókurinn og Skákakademía Reykjavíkur stóðu fyrir viðburðinum í samvinnu við Fatimusjóð og UNICEF.

Samfélagsmál - 27. mars 2020 13:00

Samfélagsskýrsla Landsbankans aðgengileg á netinu

Samfélagsskýrsla Landsbankans fyrir árið 2019 er nú aðgengileg á vef bankans. Í skýrslunni er fjallað ítarlega um samfélagsábyrgð bankans og áhrif starfseminnar á umhverfi og samfélag.


Nánar

Samfélagsmál - 15. október 2019 10:30

Landsbankinn + Iceland Airwaves kynna: Tómas Welding

Landsbankinn hitar upp fyrir Iceland Airwaves með því að birta ný myndbönd og viðtöl við ungt tónlistarfólk á Iceland Airwaves-vef bankans. Nú er komið að síðasta myndbandinu sem er með söngvaranum Tómasi Welding.


Nánar

Fréttasafn