Fréttir

- Samfélagsmál

Mikil gleði á fjölskylduskemmtun á Goslokahátíð í Eyjum

Landsbankinn í Vestmannaeyjum stóð fyrir veglegri fjölskylduskemmtun á Goslokahátíðinni í Eyjum á laugardag. Mikill fjöldi fólks tók þátt í gleðinni á torginu fyrir framan útibú bankans við Bárustíg í góðu veðri. Krakkar á öllum aldri reyndu sig við Skólahreystibraut sem sett var upp sérstaklega í tilefni dagsins. Hoppukastalar voru á svæðinu, tríó Þóris Ólafssonar lék fyrir gesti og Sproti lék við hvern sinn fingur. Loks fengu allir gestir glaðning af grillinu og svalandi drykk en börnin fengu auk þess blöðru og kandífloss.

Goslokahátíðin er skipulögð af Vestmannaeyjabæ með stuðningi og þátttöku fyrirtækja, stofnana og félagasamtaka í Vestmannaeyjum. Dagskrá hátíðarinnar var mjög fjölbreytt og metnaðarfull en hún er haldin til að minnast goslokanna 3. júlí árið 1973.

Skoða myndir frá Landsbankagleði á Goslokahátíð

Samfélagsmál - 15. október 2019 10:30

Landsbankinn + Iceland Airwaves kynna: Tómas Welding

Landsbankinn hitar upp fyrir Iceland Airwaves með því að birta ný myndbönd og viðtöl við ungt tónlistarfólk á Iceland Airwaves-vef bankans. Nú er komið að síðasta myndbandinu sem er með söngvaranum Tómasi Welding.


Nánar

Samfélagsmál - 23. september 2019 14:09

Landsbankinn skrifar undir ný viðmið SÞ um ábyrga bankastarfsemi

Lilja Björk Einarsdóttir, bankastjóri Landsbankans, skrifaði undir ný viðmið um ábyrga bankastarfsemi í höfuðstöðvum Sameinuðu þjóðanna í New York 22. september. Þetta er viðamesta samstarfsverkefni alþjóðlega bankakerfisins og Sameinuðu þjóðanna hingað til.


Nánar

Fréttasafn