Fréttir

- Samfélagsmál

Mikil gleði á fjölskylduskemmtun á Goslokahátíð í Eyjum

Landsbankinn í Vestmannaeyjum stóð fyrir veglegri fjölskylduskemmtun á Goslokahátíðinni í Eyjum á laugardag. Mikill fjöldi fólks tók þátt í gleðinni á torginu fyrir framan útibú bankans við Bárustíg í góðu veðri. Krakkar á öllum aldri reyndu sig við Skólahreystibraut sem sett var upp sérstaklega í tilefni dagsins. Hoppukastalar voru á svæðinu, tríó Þóris Ólafssonar lék fyrir gesti og Sproti lék við hvern sinn fingur. Loks fengu allir gestir glaðning af grillinu og svalandi drykk en börnin fengu auk þess blöðru og kandífloss.

Goslokahátíðin er skipulögð af Vestmannaeyjabæ með stuðningi og þátttöku fyrirtækja, stofnana og félagasamtaka í Vestmannaeyjum. Dagskrá hátíðarinnar var mjög fjölbreytt og metnaðarfull en hún er haldin til að minnast goslokanna 3. júlí árið 1973.

Skoða myndir frá Landsbankagleði á Goslokahátíð

Samfélagsmál - 19. maí 2020 09:27

Landsbankinn leiðandi í Evrópu samkvæmt mælingu Sustainalytics

Landsbankinn fær enn betri einkunn en áður í nýju UFS-áhættumati frá Sustainalytics og lækkar úr 17,5 niður í 13,5 stig á skala sem nær upp í 100. Landsbankinn er nú í 2. sæti af 382 bönkum sem fyrirtækið hefur mælt í Evrópu.


Nánar

Samfélagsmál - 27. mars 2020 13:00

Samfélagsskýrsla Landsbankans aðgengileg á netinu

Samfélagsskýrsla Landsbankans fyrir árið 2019 er nú aðgengileg á vef bankans. Í skýrslunni er fjallað ítarlega um samfélagsábyrgð bankans og áhrif starfseminnar á umhverfi og samfélag.


Nánar