Fréttir

- Samfélagsmál

Landsbankinn hitar upp fyrir Iceland Airwaves


Tónlistarhátíðin Iceland Airwaves nálgast óðfluga og hefur aldrei verið umfangsmeiri en í ár. Landsbankinn verður einn af bakhjörlum Iceland Airwaves næstu tvö árin og til að hita upp fyrir hátíðina hefur bankinn fengið til liðs við sig hljómsveitirnar Vök, Young Karin og tónlistarmanninn Júníus Meyvant sem öll hafa unnið nýtt efni sem sjá má á vefnum Landsbankinn.is/icelandairwaves.

Á vefnum er að finna ný lög, eldri lög í nýjum búningi og viðtöl við þetta unga og stórefnilega tónlistarfólk. Á honum er hægt að fá forsmekk að stærstu tónlistarhátíð ársins og sjá dæmi um þá miklu grósku sem er að finna í íslensku tónlistarlífi.

Off-venue tónleikar í Austurstræti 8. nóvember

Hljómsveitirnar munu að auki koma fram á „off-venue“ tónleikum í útibúi bankans við Austurstræti, laugardaginn 8. nóvember.

Landsbankinn og Iceland Airwaves gerðu nýlega með sér tveggja ára samstarfssamning sem felur í sér að bankinn verður einn af helstu bakhjörlum hátíðarinnar. Landsbankinn vill með þessu styðja við bakið á ungu tónlistarfólki og það er í senn liður í samfélagslegri ábyrgð bankans og virkum stuðningi við listir og menningu í landinu.

Vefur Landsbankans um Iceland Airwaves.

Samfélagsmál - 19. maí 2020 09:27

Landsbankinn leiðandi í Evrópu samkvæmt mælingu Sustainalytics

Landsbankinn fær enn betri einkunn en áður í nýju UFS-áhættumati frá Sustainalytics og lækkar úr 17,5 niður í 13,5 stig á skala sem nær upp í 100. Landsbankinn er nú í 2. sæti af 382 bönkum sem fyrirtækið hefur mælt í Evrópu.


Nánar

Samfélagsmál - 27. mars 2020 13:00

Samfélagsskýrsla Landsbankans aðgengileg á netinu

Samfélagsskýrsla Landsbankans fyrir árið 2019 er nú aðgengileg á vef bankans. Í skýrslunni er fjallað ítarlega um samfélagsábyrgð bankans og áhrif starfseminnar á umhverfi og samfélag.


Nánar