Fréttir

- Samfélagsmál

Landsbankinn hitar upp fyrir Iceland Airwaves


Tónlistarhátíðin Iceland Airwaves nálgast óðfluga og hefur aldrei verið umfangsmeiri en í ár. Landsbankinn verður einn af bakhjörlum Iceland Airwaves næstu tvö árin og til að hita upp fyrir hátíðina hefur bankinn fengið til liðs við sig hljómsveitirnar Vök, Young Karin og tónlistarmanninn Júníus Meyvant sem öll hafa unnið nýtt efni sem sjá má á vefnum Landsbankinn.is/icelandairwaves.

Á vefnum er að finna ný lög, eldri lög í nýjum búningi og viðtöl við þetta unga og stórefnilega tónlistarfólk. Á honum er hægt að fá forsmekk að stærstu tónlistarhátíð ársins og sjá dæmi um þá miklu grósku sem er að finna í íslensku tónlistarlífi.

Off-venue tónleikar í Austurstræti 8. nóvember

Hljómsveitirnar munu að auki koma fram á „off-venue“ tónleikum í útibúi bankans við Austurstræti, laugardaginn 8. nóvember.

Landsbankinn og Iceland Airwaves gerðu nýlega með sér tveggja ára samstarfssamning sem felur í sér að bankinn verður einn af helstu bakhjörlum hátíðarinnar. Landsbankinn vill með þessu styðja við bakið á ungu tónlistarfólki og það er í senn liður í samfélagslegri ábyrgð bankans og virkum stuðningi við listir og menningu í landinu.

Vefur Landsbankans um Iceland Airwaves.

Samfélagsmál - 15. október 2019 10:30

Landsbankinn + Iceland Airwaves kynna: Tómas Welding

Landsbankinn hitar upp fyrir Iceland Airwaves með því að birta ný myndbönd og viðtöl við ungt tónlistarfólk á Iceland Airwaves-vef bankans. Nú er komið að síðasta myndbandinu sem er með söngvaranum Tómasi Welding.


Nánar

Samfélagsmál - 23. september 2019 14:09

Landsbankinn skrifar undir ný viðmið SÞ um ábyrga bankastarfsemi

Lilja Björk Einarsdóttir, bankastjóri Landsbankans, skrifaði undir ný viðmið um ábyrga bankastarfsemi í höfuðstöðvum Sameinuðu þjóðanna í New York 22. september. Þetta er viðamesta samstarfsverkefni alþjóðlega bankakerfisins og Sameinuðu þjóðanna hingað til.


Nánar

Fréttasafn