Fréttir

- Samfélagsmál

Samstarfssamningur við KSÍ

Styrktar- og samstarfssamningur Landsbankans við Knattspyrnusamband Íslands var kynntur sl. föstudag á blaðamannafundi á Laugardalsvelli. Við sama tækifæri voru staðfestir samningar við aðra bakhjarla KSÍ en þeir gilda allir til fjögurra ára. Auk Landsbankans verða fyrirtækin Borgun, Icelandair, Íslensk getspá, N1 og Vífilfell bakhjarlar.

Steinþór Pálsson boðinn velkominn í íslenska landsliðið af Geir Þorsteinssyni, formanni KSÍ.

Samningarnar eru mikils virði fyrir knattspyrnuhreyfinguna og Landsbankinn er stoltur bakhjarl íslenskrar knattspyrnu. Með stuðningi sínum er Landsbankinn einnig bakhjarl knattspyrnulandsliða kvenna og karla í knattspyrnu, auk yngri landsliða. Næstu landsleikir eru leikir karlaliðsins gegn Lettum á útivelli föstudaginn 10. október og gegn Hollendingum mánudaginn 13. október. Loks leikur U21 árs landslið karla tvo umspilsleiki gegn Dönum dagana 10. og 14. október um sæti í lokakeppni EM sem haldin verður í Tékklandi næsta sumar.

Fulltrúar allra bakhjarla KSÍ ásamt landsliðsþjálfurum íslenska karlalandsliðsins, Heimi Hallgrímssyni og Lars Lagerbäck.

Samfélagsmál - 19. júní 2020 11:17

„Takk fyrir að vera til fyrirmyndar“ í útibúum Landsbankans

Þann 17. júní fengu landsmenn bréf með yfirskriftinni „Takk fyrir að vera til fyrirmyndar“ sent í aldreifingu með Morgunblaðinu. Fleiri eintök er m.a. hægt að nálgast í útibúum Landsbankans um allt land.


Nánar

Samfélagsmál - 02. júní 2020 11:17

Lindaskóli varði titilinn í Skólahreysti

Lindaskóli í Kópavogi sigraði Skólahreysti 2020 og vann þar með keppnina annað árið í röð. Úrslitakeppnin fór fram í Laugardalshöll laugardaginn 30. maí og var æsispennandi allt til enda.


Nánar