Fréttir

- Samfélagsmál

Landsbankafólk hreinsaði fjörur

Starfsfólk Landsbankans í Reykjanesbæ lét gott af sér leiða með sjálfboðavinnu í tengslum við Ljósanótt. Hópurinn gekk til liðs við Tómas Knútsson og Bláa herinn og hreinsaði fjörur á Fitjum nú í vikunni. Markmiðið var að fegra Reykjanesbæ og aðkomu að bænum fyrir Ljósanótt.

Alls mættu um 25 sjálfboðaliðar, starfsfólk, makar og börn, í fjöruna og lögðust á eitt í þetta mikilvæga verkefni. Einar Hannesson, útibússtjóri Landsbankans í Reykjanesbæ, kveðst afar ánægður með verkefnið: „Landsbankinn hefur verið aðalstyrktaraðili Ljósanætur síðustu ár og nú þótti okkur upplagt að bretta upp ermar og fegra umhverfið okkar. Við höfum fylgst vel með frábæru framtaki Bláa hersins við að hreinsa strendurnar og okkur þótti verkefnið því alveg kjörið. Við vonumst til að enn fleiri fyrirtæki á Suðurnesjum fylgi í kjölfarið og styðji við frábært hreinsunar- og sjálfboðaliðastarf Bláa hersins.”

Nánar um Ljósanótt

 

Hafa hreinsað yfir 1000 tonn af drasli

Blái herinn hefur frá árinu 1995 skipulagt og framkvæmt yfir 80 hreinsunarverkefni í nokkrum sveitarfélögum á landinu. Sjálfboðaliðar hafa hreinsað yfir eitt þúsund tonn af alls kyns rusli og drasli úr umhverfinu, aðallega sjávarströndinni, opnum svæðum og höfnum landsins. Fólk á vegum Bláa hersins hefur einnig heimsótt leikskóla, grunnskóla og fjölbrautarskóla og haldið fyrirlestra og sýnt sjávardýr til fróðleiks fyrir yngstu kynslóðina.

Nánar um Bláa herinn

 

Samfélagsmál - 19. júní 2020 11:17

„Takk fyrir að vera til fyrirmyndar“ í útibúum Landsbankans

Þann 17. júní fengu landsmenn bréf með yfirskriftinni „Takk fyrir að vera til fyrirmyndar“ sent í aldreifingu með Morgunblaðinu. Fleiri eintök er m.a. hægt að nálgast í útibúum Landsbankans um allt land.


Nánar

Samfélagsmál - 02. júní 2020 11:17

Lindaskóli varði titilinn í Skólahreysti

Lindaskóli í Kópavogi sigraði Skólahreysti 2020 og vann þar með keppnina annað árið í röð. Úrslitakeppnin fór fram í Laugardalshöll laugardaginn 30. maí og var æsispennandi allt til enda.


Nánar