Fréttir

- Samfélagsmál

Landsbankinn bakhjarl Brúarhlaupsins á Selfossi

Brúarhlaup Selfoss fer fram laugardaginn 9. ágúst en líkt og fyrri ár er Landsbankinn aðalstyrktaraðili hlaupsins. Töluverðar breytingar hafa verið gerðar á fyrirkomulagi hlaupsins, dagsetningu hlaupsins verið breytt, vegalengdum verið fækkað og hlaupaleiðir verið færðar inn í Selfossbæ í fallegt umhverfi og á göngustígakerfi bæjarins. Keppt verður í 2,8 km, 5 km og 10 km en einnig er keppt í 5 km hjólreiðum. Allar hlaupaleiðir eru löggiltar og mældar upp af viðurkenndum aðila. Tímataka er í öllum vegalengdum, bæði í hlaupi og hjólreiðum.

Hlauparar í 10 km hlaupi verðar ræstir á Ölfusárbrú kl. 11.30. Hlauparar í 5 km hlaupi kl. 11.45 og hjólreiðamenn í 5 km hjólreiðum kl. 11.00 verða ræstir undir/við Ölfusárbrú og keppendur í 2,8 km skemmtiskokki verða ræstir í miðbæjargarði Selfoss kl. 11.45. Allir þátttakendur koma í mark í miðbæjargarði Selfoss. Þátttökugjald er frá 700 - 3.500 kr. eftir vegalengd og aldri.

Hægt er að skrá sig í hlaupið á vefnum hlaup.is og í Landsbankanum á Selfossi en einnig er hægt að skrá sig á hlaupadag í útibúinu. Afhending keppnisgagna er á hlaupadag, 9. ágúst í Landsbankanum á Selfossi frá kl. 9.00.

Hlaupaleiðir
Hlaupaleiðirnar.
Brúarhlaup 2014
Smellið á myndina til að stækka.

Samfélagsmál - 19. júní 2020 11:17

„Takk fyrir að vera til fyrirmyndar“ í útibúum Landsbankans

Þann 17. júní fengu landsmenn bréf með yfirskriftinni „Takk fyrir að vera til fyrirmyndar“ sent í aldreifingu með Morgunblaðinu. Fleiri eintök er m.a. hægt að nálgast í útibúum Landsbankans um allt land.


Nánar

Samfélagsmál - 02. júní 2020 11:17

Lindaskóli varði titilinn í Skólahreysti

Lindaskóli í Kópavogi sigraði Skólahreysti 2020 og vann þar með keppnina annað árið í röð. Úrslitakeppnin fór fram í Laugardalshöll laugardaginn 30. maí og var æsispennandi allt til enda.


Nánar