Fréttir

04. október 2020 18:00

Við erum til staðar til að leysa úr málum

Vegna fjöldatakmarkana þarf að panta tíma í útibúum og í fyrirtækjaþjónustu. Við hvetjum viðskiptavini til að nota símann, netbanka og Landsbankaappið eins og hægt er en þannig má leysa fjölmörg erindi á einfaldan og fljótlegan hátt.

Hægt er að bóka tíma í útibúi eða símtal frá ráðgjafa á vef bankans. Yfirleitt er hægt að komast að samdægurs. Við biðjum viðskiptavini um að panta aðeins tíma í útibúi ef erindið er brýnt og ekki má leysa úr því með öðrum hætti.

Tímapantanir í útibúum og fyrirtækjaþjónustu eru nauðsynlegar vegna hertra samkomutakmarkana stjórnvalda. Þær taka gildi að morgni mánudagsins 5. október 2020 og ná til allra útibúa bankans, Fyrirtækjamiðstöðvar Landsbankans og afgreiðslu Bíla- og tækjafjármögnunar í Borgartúni 33 í Reykjavík.

  • Viðskiptavinir geta annast nánast öll bankaviðskipti sjálfir í Landsbankaappinu, netbankanum og á vef bankans.
  • Hægt er panta tíma í útibúi eða símtal frá ráðgjafa á vef bankans, með því að hafa samband við Þjónustuver Landsbankans í síma 410 4000 eða með því að senda póst á netfangið landsbankinn@landsbankinn.is.
  • Við hvetjum viðskiptavini sem þurfa aðstoð eða eru óvanir að nýta sér rafrænar lausnir til að hafa samband.
  • Hraðbankar Landsbankans eru flestir aðgengilegir allan sólarhringinn. Hægt er að sjá staðsetningu og fjarlægð í næsta hraðbanka í Landsbankaappinu.

Nánari upplýsingar

Nýttu þér bankaþjónustu í símanum og á netinu


Polski

Jesteśmy po to, aby zająć się Twoimi sprawami

 

20. október 2020 08:00

Hagspá Landsbankans 2020-2023: Veruleg viðspyrna næsta haust

Í hagspá Hagfræðideildar Landsbankans fyrir árin 2020-2023 er gert ráð fyrir að landsframleiðslan dragist saman um 8,5% á árinu 2020. Samdráttarskeiðið verður tiltölulega stutt en þrátt fyrir verulega viðspyrnu næsta haust verður efnahagsbatinn hægur fyrst um sinn.


Nánar

19. október 2020 13:36

HEIMA fékk Gulleggið í ár

Viðskiptahugmyndin Heima sigraði í Gullegginu 2020, frumkvöðlakeppni Icelandic Startups. Heima er smáforrit sem skiptir húsverkum og huglægu byrðinni af heimilishaldi jafnt á milli sambýlinga.


Nánar

19. október 2020 07:59

Vikubyrjun 19. október 2020

Greiðslukortavelta Íslendinga í verslunum hér á landi jókst um 7% milli ára í september, sé miðað við fast verðlag. Síðan í maí, þegar fyrsta bylgja faraldursins var að líða undir lok, hefur mælst stöðug aukning á kortaveltu Íslendinga innanlands samanborið við sama mánuð í fyrra.


Nánar

Skráðu þig á póstlista