Fréttir

15. júlí 2020 14:54

Endurbætur á útibúinu í Mjódd

Frá 20. júlí verður takmarkað aðgengi að útibúinu í Mjódd þar sem verið er að gera endurbætur á húsnæðinu. Við hvetjum viðskiptavini því til að  panta tíma í ráðgjöf á meðan á endurbótum stendur. Starfsfólk útibúsins mun þjónusta viðskiptavini sem eiga pantaða tíma, ýmist í gegnum síma eða með ráðgjöf á staðnum.

Hægt er að panta tíma hér á vefnum eða með því að senda okkur tölvupóst á netfangið landsbankinn@landsbankinn.is.

Við hvetjum viðskiptavini okkar jafnframt til að nýta sér sjálfsafgreiðslulausnir, hraðbanka, appið og netbankann fyrir alla helstu bankaþjónustu. Við tökum einnig vel á móti þér í öðrum útibúum Landsbankans á höfuðborgarsvæðinu.

Þjónustuver Landsbankans er opið alla virka daga frá kl. 9 til 16. Þar er hægt að fá alla helstu bankaþjónustu í síma 410 4000 og í gegnum netspjallið.

Usprawnienia Oddziału w Mjódd

04. ágúst 2020 09:15

Vikubyrjun 4. ágúst 2020

Hagstofan birti á dögunum bráðabirgðatölur um flutninga fólks til og frá landinu á öðrum ársfjórðungi og er greinilegt að útbreiðsla Covid-19-faraldursins hefur þar haft áhrif. Mun færri íslenskir ríkisborgarar fluttu af landi brott og að sama skapi fluttu mun færri erlendir ríkisborgarar til landsins en oft áður á þessum tíma árs.


Nánar

30. júlí 2020 15:59

Uppgjör Landsbankans fyrir fyrri helming ársins 2020

Afkoma Landsbankans var neikvæð um 3,3 milljarða króna eftir skatta á fyrri helmingi ársins 2020 samanborið við 11,1 milljarðs króna hagnað á sama tímabili árið 2019. Virðisrýrnun útlána nam 13,4 milljörðum króna á tímabilinu sem jafngildir um 1,1% af útlánasafni bankans, samanborið við virðisrýrnun upp á 2,4 milljarða króna á sama tímabili í fyrra.


Nánar

30. júlí 2020 10:42

Hagsjá: Aukin sala nýbygginga

Fleiri nýjar íbúðir seldust á öðrum ársfjórðungi í ár samanborið við sama tíma í fyrra. Mikið hefur verið byggt á síðustu árum og sums staðar hefur verð lækkað.


Nánar

Skráðu þig á póstlista