Fréttir

30. mars 2020 16:00

Vegna álags getur verið lengri bið eftir þjónustu

Við leggjum okkur fram um að veita skjóta og góða þjónustu en í sumum tilvikum getur þjónusta bankans nú tekið lengri tíma en venjulega. Ástæðan er sú að hluti af starfsfólki Landsbankans vinnur á tvískiptum vöktum eða heiman frá í samræmi við tilmæli landlæknis um varnir gegn Covid-19. Á sama tíma hefur fyrirspurnum og ýmsum úrlausnarefnum fjölgað, eins við er að búast við þessar aðstæður.

Búast má við að þetta ástand vari um sinn, m.a. í kringum mánaðarmótin. Við þökkum viðskiptavinum fyrir þolinmæðina og óskum vinsamlegast um að þeir sýni okkur áfram biðlund.

Senda tölvupóst eða panta símtal við ráðgjafa

Við mælum með að viðskiptavinir sendi okkur tölvupóst ef við á. Vegna Covid-19 sinnum við aðeins brýnum erindum, sem ekki er hægt að leysa með öðrum hætti, í útibúum eftir tímapöntunum. Til að fá afgreiðslu er nauðsynlegt að panta tíma fyrirfram. Það er gert með því að panta ráðgjöf í síma á landsbankinn.is.

Við hvetjum viðskiptavini okkar líka til að nota Landsbankaappið, netbankann og sjálfsafgreiðslutæki um allt land en hægt er að skoða staðsetningu þeirra í appinu og á landsbankinn.is. Við erum síðan að sjálfsögðu til taks við símann og í netspjallinu.

Bankaþjónusta án heimsóknar í útibú

Vegna Covid-19 þurfa margir viðskiptavinir sem eru vanir að fara í útibú til að sinna bankaerindum að nýta sér aðrar leiðir. Í nýrri grein á Umræðunni eru svör við nokkrum algengum spurningum þeirra sem eru að nota netbankann eða appið í fyrsta sinn.

Hvernig fæ ég bankaþjónustu án þess að fara í útibú?

Bankaþjónusta með breyttu sniði

Nýttu þér bankaþjónustu í símanum og á netinu


26. nóvember 2020 15:10

Hagsjá: Afgangur af þjónustuviðskiptum en halli á vöruviðskiptum

Útflutningur vöru og þjónustu nam 244,5 mö.kr. á þriðja ársfjórðungi borið saman við um 374,7 ma.kr. á sama tímabili í fyrra. Hann dróst því saman um 130,2 ma.kr., eða rúman þriðjung milli ára. Innflutningur vöru og þjónustu nam 258,1 mö.kr. á þriðja fjórðungi borið saman við 314,3 ma.kr. á sama tímabili í fyrra. Hann dróst því saman um 56,3 ma.kr., eða 17,9%. Halli á vöru- og þjónustuviðskiptum nam því 13,6 mö.kr. en á sama tíma í fyrra var afgangur upp á 60,4 ma.kr.


Nánar

25. nóvember 2020 16:30

Landsbankinn lækkar vexti

Landsbankinn lækkar vexti til einstaklinga og fyrirtækja og mun ný vaxtatafla taka gildi 1. desember nk. Breytilegir vextir á óverðtryggðum íbúðalánum lækka um 0,20 prósentustig. Kjörvextir óverðtryggðra útlána til fyrirtækja lækka um 0,20 prósentustig.


Nánar

24. nóvember 2020 12:31

Hagsjá: Airbnb markaðurinn mun líkast til halda áfram að smækka

Hlutfall íbúða í Airbnb með enga nýtingu er mun hærra en á síðustu árum.


Nánar

Skráðu þig á póstlista