Fréttir

12. september 2017 13:41

Landsbankinn opnar gjaldeyrishraðbanka í Hamraborg - sex aðrir bætast við á næstu vikum

Gjaldeyrishraðbanki hefur verið tekinn í notkun í útibúi Landsbankans í Hamraborg og á næstu vikum mun bankinn opna slíka hraðbankar á sex öðrum stöðum á höfuðborgarsvæðinu.

Í gjaldeyrishraðbankanum í Hamraborg er hægt að taka út erlenda seðla í evrum, Bandaríkjadölum, sterlingspundum og dönskum krónum. Hægt er að nota bæði debet- og kreditkort til að taka út úr hraðbönkunum. Sama verðskrá gildir um úttektir úr gjaldeyrishraðbönkum eins og úr öðrum hraðbönkum og því er ódýrara að nota debetkort.

Gjaldeyrishraðbankinn í Hamraborg er aðgengilegur á opnunartíma útibúsins.

Á næstu vikum verða gjaldeyrishraðbankar opnaðir í útibúum Landsbankans í Austurstræti, Grafarholti, Borgartúni, Hafnarfirði, Mjódd og Vesturbæ.

Sífellt fleiri viðskiptavinir nýta sér rafræna þjónustu eða sjálfsafgreiðslulausnir til að sinna sínum bankaviðskiptum. Með því að taka gjaldeyrishraðbankana í notkun vill Landsbankinn gera viðskiptavinum sínum auðveldara að nálgast erlendan gjaldeyri.

08. nóvember 2017 10:25

Skerðing á þjónustu í netbönkum og útibúum 18.-20. nóvember

Vegna innleiðingar á nýju tölvukerfi 20. nóvember nk. þarf að skerða þjónustu í netbönkum Landsbankans helgina 18.-19. nóvember. Þjónusta í netbönkum og útibúum verður einnig skert fram eftir degi mánudaginn 20. nóvember.


Nánar

17. nóvember 2017 09:58

Hagsjá: Verulega hefur hægt á hækkun fasteignaverðs

Í gær birti Þjóðskrá Íslands tölur um fasteignaverð á höfuðborgarsvæðinu í október. Verð hækkaði einungis um 0,17% í október sem er minnsta hækkun milli mánaða frá því í júní 2015. Þar af hækkaði verð á sérbýli um 0,3% og verð á fjölbýli um 0,1%. Hækkanir frá fyrra ári eru á hraðri leið niður, en eftir sem áður mjög miklar.


Nánar

16. nóvember 2017 15:52

Nýtt innlána- og greiðslukerfi – breytingar hjá fyrirtækjum

Í tengslum við innleiðingu á nýju innlána- og greiðslukerfi Reiknistofu bankanna og Landsbankans verða tilteknar breytingar á þjónustu við fyrirtæki auk þess sem vaxtatímabil veltureikninga breytist.


Nánar