Fréttir

17. nóvember 2015 18:05

Breytingar á þjónustu á Seyðisfirði

Um áramótin verður afgreiðsla Landsbankans á Seyðisfirði færð í annað húsnæði og um leið verða gerðar breytingar á starfseminni og á afgreiðslutíma. Viðræður hafa staðið yfir við sýslumanninn á Austurlandi um að afgreiðsla Landsbankans opni í húsakynnum sýslumanns að Bjólfsgötu 7 á Seyðisfirði og er allt útlit fyrir að samningar takist.

Miklar breytingar hafa orðið á rekstrarumhverfi banka á undanförnum árum. Yfir 80% allra bankaviðskipta eru nú rafræn og þetta hlutfall fer hækkandi. Þörf fyrir hefðbundin útibú og afgreiðslur hefur því minnkað. Þá eru gerðar ríkar kröfur um aukna hagkvæmni í rekstri Landsbankans. Breytingarnar á Seyðisfirði eru liður í að bregðast við þessu.

Afgreiðsla Landsbankans að Bjólfsgötu 7 verður opin frá klukkan 12.00 til 15.00, alla virka daga. Einn starfsmaður mun vinna í afgreiðslunni, í stað þriggja nú. Búið er að kynna þessar breytingar fyrir starfsfólki bankans á Seyðisfirði.

Hraðbankinn í afgreiðslu Landsbankans á Seyðisfirði verður fluttur á nýjan stað og verður hann sem fyrr aðgengilegur allan sólarhringinn.

Eftir breytingarnar verður afgreiðsla Landsbankans á Seyðisfirði með svipuðu sniði og í Bolungarvík, en þar tekur Landsbankinn þátt í rekstri þjónustumiðstöðvar í Ráðhúsi Bolungarvíkur ásamt sýslumanninum á Vestfjörðum og Póstinum.

Póstþjónusta er nú veitt í afgreiðslu Landsbankans á Seyðisfirði en það fyrirkomulag mun breytast. Pósturinn er í viðræðum við aðra mögulega samstarfsaðila og mun tilkynna breytingar á þjónustu sinni síðar.

Landsbankinn rekur eftir sem áður langvíðfeðmasta útibúanetið á landinu en alls eru útbú og afgreiðslur bankans 38 talsins. Um 60% af starfsmönnum útibúa starfa utan höfuðborgarsvæðsins, miðað við stöðugildi.

18. september 2020 12:27

Hagsjá: Íbúðaverð hækkar verulega, annan mánuðinn í röð

Íbúðaverð á höfuðborgarsvæðinu hækkaði um 0,8% milli mánaða í ágúst. Þetta er annar mánuðurinn í röð þar sem hækkunin mælist yfir 0,5%. Verðhækkanir í sumar voru talsvert meiri en á sama tíma fyrir ári síðan.


Nánar

18. september 2020 08:07

Mikil umframeftirspurn í hlutafjárútboði Icelandair Group

Almennu hlutafjárútboði Icelandair Group lauk klukkan 16.00 þann 17. september 2020. Í útboðinu voru boðnir til sölu 20 milljarðar nýir hlutir. Umframeftirspurn eftir hlutum í útboðinu nam u.þ.b. 85% frá bæði fagfjárfestum og almennum fjárfestum.


Nánar

17. september 2020 13:28

Reyna að nýta sér stolin kortanúmer

Valitor varaði í gær, 16. september, við tölvupóstum í nafni Póstsins. Í honum var fólk beðið um að smella á hlekk þar sem farið var inn á falska greiðslusíðu sem var merkt Valitor. Dæmi eru um að svikahrappar nýti sér nú kortaupplýsingarnar sem þeir fengu með þessum hætti og þurfa korthafar því að vera á varðbergi.


Nánar

Skráðu þig á póstlista